Vogue Resort Nha Trang có điểm gì nổi bật

Ngày 12.5.2017 tại khách sạn Intercontinental Nha Trang, Vogue Resort Nha Trang đã tổ chức buổi training workshop thành công tốt đẹp với sự hưởng ứng nồng nhiệt và thích thú của các chuyên gia BĐS về dự án Vogue Resort với nhiều điểm lung linh và tiên tiến.

Trong buổi training workshop, đại diện tập đoàn đã chia sẻ về tạo dựng xây dựng của Vogue và phát triển BĐS, tiện ích nghỉ dưỡng của Cam Ranh. Bên cạnh đó, buổi training workshop còn tạo ra một sân chơi để những người tham dự thuyết trình về siêu dự án Vogue. Theo đó, nhằm ca ngợi những tập thể và cá nhân xuất sắc nhất sở hữu những đóng góp về ý tưởng, và quá trình phát triển của siêu dự án.

Những cá nhân tham gia chương trình cũng được nhận chứng chỉ của buổi đào tạo. Chính vì thế, Vogue Resort được đánh giá sở hữu định hướng bền vững cho đội ngũ nhân viên cũng như các đơn vị liên kết để hướng tới khách hàng trực tiếp đầu tư và nghỉ dưỡng ở đây.

Sau khi hoàn thành, siêu dự án cung cấp cho thị trường phong phú loại hình BĐS nghỉ dưỡng, gồm 250 phòng khách sạn 5 sao, 100 căn villas 2 tầng hướng biển và khu condotel cao 12 tầng với 300 căn. Hệ thống condotel sở hữu các phòng được xoay 60 độ để quay mặt về hướng biển và không bị che chắn bởi dự án lân cận. Ban công rộng trên 1,5 m tạo ra tỷ suất sinh lời bổ sung tiện nghi. siêu dự án Vogue Resort được vận hành bởi Accor, tập đoàn quản lý khách sạn tiên tiến hàng đầu tại châu Âu

Xem thêm  : vinhomes nguyễn văn huyên có điểm gì nổi bật

Leave a Reply