Vinhomes D’capitale chốn bình yên giữa lòng phố thị

Vinhomes D’capitale một siêu phẩm đẳng cấp trên thị trường địa ốc với vị trí đắc địa, nội thất sang trọng, không gian xanh ưu việt. D’capitale hứa hẹn sẽ là chốn đi về hoàn hảo nhất cho cư dân giữa những bộn bề của phố thị

Vinhomes D’capitale chốn bình yên giữa lòng phố thị

Vinhomes D’capitale hẳn còn xa lạ với đa dạng quý khách Việt Nam ít quan tâm về thị trường bất động sản cao cấp. Theo đó, Vinhomes D’capitale là mô hình căn hộ tại linh hoạt có tiết diện nhỏ, thiết kế tối ưu hóa công năng sử dụng với phong cách năng động phục vụ chức năng vừa để tại vừa để làm văn phòng làm việc. Ngay từ khi ra mắt, dòng sản phẩm này đã nhận được sự để ý chuyên từ nhà đầu tư, loại hình sở hữu 3 ưu điểm cộng mà ít giới đầu tư nào có cung cầu kiếm tìm ngôi căn hộ vừa để ở vừa có thể làm việc có thể bỏ lỡ.

Thứ nhất: sản phẩm này chuyên biệt phù hợp với những người đi làm start – up, freelance hay từng nhân viên công ty chọn làm việc linh hoạt tại căn hộ.

Thứ hai: Đây là mô hình căn hộ nhanh nhạy với Kiến trúc tối ưu ở nước ngoài nhưng lần đầu trông thấy ở nước nhà. Sản phẩm là sự hợp nhất hài hòa và cân bằng giữa môi trường sống ưu việt và môi trường làm việc không thể tuyệt vời hơn, phục vụ cung cầu sống trọn vẹn của gia chủ.

Thứ ba: Mô hình loại hình thích hợp với cung cầu của đa dạng quý khách nước ngoài nên cơ hội cho thuê và đầu cơ kiếm lời từ loại hình đó là rất lớn.

Vinhomes D’capitale chốn bình yên giữa lòng phố thị

Nhờ những lợi thể ấn tượng đang có được, Vinhomes D’capitale nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của quý khách hàng ngay khi mới công bố. Hiện tại, dự án Vinhomes D’capitale Trần Duy Hưng .

VINHOMES D’CAPITALE SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO KHÁCH HÀNG

Dấu ấn về một dòng loại hình tối ưu chức năng sử dụng, tiết diện sử dụng và mục đích sở hữu đã tạo ra ưu thế điểm nổi bật cho dòng loại hình này mà các căn hộ khác khó có thể thay thế được. Hơn nữa, Vinhomes D’capitale Trần Duy Hưng lại đó là dự án đầu tiên ở thủ đô Hà Nội ném ra thị trường dòng sản phẩm đang siêu hot này nên sản phẩm càng trở thành khan hiếm và được săn đón hơn hết. Với vị trí tốt, lượng hàng ra làm ít  Vinhomes D’capitale đang tạo nên cơn sốt bất động sản chưa các có cho thị trường, mở ra thời cơ đầu cơ sinh lời hấp dẫn trong tầm tay cho quý khách hàng. Nếu quý vị ấn tượng và thực sự để ý đến dòng loại hình mới này thì còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi để khám phá Vinhomes D’capitale?

Leave a Reply