Ứng dụng hệ thống công nghệ hiện đại tại the k park văn phú

Khu đô thị dự án The K Park Văn Phú tự hào mang đến một ngôi nhà hoàn mỹ cho cư dân tương lai khi tích hợp nhiều công nghệ xây dựng tiên tiến, hệ thống thông minh mang lại cuộc sống thuận tiện và hiện đại, cùng hệ thống quản lý tối ưu giúp cho người dân luôn luôn thư giãn trong ngôi nhà yêu thương bảo toàn, bền vững,

Tổng thầu xây dựng là Công ty Daewoo E&C: Ra đời từ năm 1973, Ngày nay Daewoo E&C đó là một CĐT xây dựng lớn của Hà Quốc và có mặt tại hơn nhiều quốc gia trên trái đất. Với đa dạng EXP xây dựng hơn Khu đô thị nhà tại và Khu đô thị cấp cao không hề nhỏ nhỏ.

Daewoo E&C bảo toàn đảm bảo cho ngôi nhà của bạn, công ty TNHH Hibrand là TĐ chính diện thay mặt chủ đầu tư triển khai thực hiện xây dựng và kinh doanh dự án, được thành lập theo giấy phép đầu cơ do sở Kế hoạch & đầu cơ thủ đô Hà Nội cấp.

Công ty Kiến trúc Plan Add đó là chủ thầu thiết kế thi công: với kế cận 10 năm kinh nghiệm đã các Kiến trúc thi công cho đồng loạt các Khu đô thị cao cấp, cùng các bí quyết ấn tượng trong công việc, và trình độ chuyên biệt môn cao Plan ADD đem lại các sản phẩm chuyên bậc nhất kết hợp giữa: Kiến trúc – Kiến trúc – tăng trưởng.

Hệ thống an ninh chuyên biệt nghiệp

  • Hệ thống điều khiển bãi đỗ xe cà hệ thống camera tự động hiện đại; hệ thống kiểm soát ra vào tiền sảnh từng kế cận công cộng như thang máy, hành lang, bãi đỗ xe tầng hầm thì sẽ được trú trọng lắp ở các khu vui chơi của trẻ em để phụ huynh có thể kiểm soát tốt nhất hoạt động của con cái họ.
  • Hệ thống này sẽ được hoạt động tại phòng vận hành tổng hợp 24/7 giúp cư dân khu đo thị an toàn tuyệt đối.
  • Hệ thống cung cấp năng lượng cho KĐT cũng được hoàn thiện với: hệ thống gas tổng, hệ thống lọc nước tổng, hệ thống năng lượng mặt trời trên mỗi tòa chung cư, hệ thống máy phát điện…
  • Hệ thống cứu hộ được Kiến trúc đầy đủ: hệ thống chống úng ngập, hệ thống cứu hỏa. Hệ thống phòng cháy chữa cháy được thiết kế hết sức chuẩn mực: lắp đặt hệ thống báo cháy nhạy cảm, trang bị bình chữa cháy, cứu hỏa tại điểm dễ nhìn trông thấy nhất.
  • Hệ thống xử lý rác thải hợp lý với khu tập trung rác sạch sẽ được phân loại ra thành từng loại rác cụ thể: rác thức ăn, rác thường, rác tái chế, rác không tái chế, rác thải loại không nhỏ.

HỆ THỐNG thông minh

Hệ thống thiết bị khóa số: Hệ thống khóa số nhanh nhạy kết hợp cả mật mã và chìa khóa mang lại sự an toàn tuyệt đối cho chủ nhân của căn hộ Khu đô thị. Thiết bị khóa số được Kêt nối với CCTV toàn khu. Khách đến thăm có thể liên lạc trực tiếp với chủ nhà bằng cách bấm số lượng phòng từ thiết bị lắp đặt dưới sảnh. Chủ căn hộ có thể trực diện mở cửa cho khách từ chủ đạo nhà của mình.Hệ thống nhà vệ sinh được lắp đặt bồn rửa – thiết bị vệ sinh thông minh hiện đại . Với các chức năng tích hợp, sẽ khiến bạn thay đổi hoàn toàn phương án sử dụng phòng tắm hằng ngày của bạn, luôn chắc chắn sạch sẽ tuyệt đối cho bạn trước và sau khi sử dụng.

Leave a Reply