Trang trí căn hộ bằng các mẫu đèn chùm đẹp

Hiện nay, dù có nhiều loại đèn hiện đại như đèn handmade nhưng các mẫu đèn chùm vẫn luôn chiếm được sự tin tưởng của khách hàng. Khi sử dụng đèn chùm bạn phải biết kết hợp với những loại đèn chiếu sáng khác để đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cần thiết cho sinh hoạt.

Giúp căn hộ lộng lẫy bằng các mẫu đèn chùm đẹp

Mẫu đèn chùm đẹp cho phòng khách

Dòng đèn chùm thiết kế riêng biệt: Thông thường, loại đèn chùm này được chọn dùng khi nhà kiến trúc cho ra một bản thiết kế hoàn toàn riêng biệt đối với không gian sử dụng. Đó có thể là một phần hoặc là sự kết hợp với những loại đèn khác tạo nên một tổng thể trang trí hoàn mỹ. Loại đèn này thường mất nhiều thời gian để thi công, tốn nhiều chi phí để thực hiện và thường được thấy ở các sảnh lớn của toàn nhà, phòng hội nghị cao cấp, phòng VIP… Cho nên, vị chủ nhân sử dụng những thiết kế đèn riêng biệt thế này chắc chắn phải là một người có phong cách rất riêng và có tiềm lực tài chính.

Dòng đèn chùm thiết kế phong cách mới: Đây là dòng đèn chùm căn hộ cao cấp mang phong cách hiện đại. Không gian phù hợp với loại thiết kế đèn chùm này thường là nhà hàng, quán bar, hành lang, sảnh nhỏ, các trụ cột lớn của tòa nhà hay các căn hộ hiện đại… Dòng đèn này thường có ánh sáng nhẹ nhàng nhưng lại mang tính nghệ thuật cao. Hạt pha lê để làm đèn này thường là loại cao cấp vì ánh sánh đi qua từng viên pha lê mang yếu tố quyết định nét đẹp của loại đèn này. Một lưu ý cho những ai đang có ý định lựa chọn loại đèn chùm này, đó là nên cân nhắc về ý định sử dụng lâu dài, vì đèn này hướng đến thời trang nhiều hơn.

Đèn chùm pha lê: Đây là một trong những dòng đèn chùm căn hộ phổ biến. Loại đèn này có trọng lượng nhẹ. Vẻ đẹp của đèn được quyết định bởi những hạt pha lê cho nên khi sản xuất đèn, hạt pha lê luôn được chú trọng chọn lựa. Sử dụng đèn lồng cần phải chăm sóc kĩ hơn vì nếu các hạt pha lê bám bụi sẽ làm ảnh hưởng đến ánh sáng của đèn.

Đèn gọng pha lê: là loại đèn chùm trang trí nội thất mà gọng đèn làm bằng thủy tinh cao cấp, chịu lực tốt, bên ngoài phủ một lớp pha lê làm cho ánh sáng đi qua đèn tăng thêm phần lấp lánh. Thân đèn bao gồm nhiều đoạn ráp lại với nhau một cách cân đối, mỹ thuật và chuẩn xác. Bát đèn thường được làm bằng thủy tinh cao cấp, hoa văn đẹp mắt hài hòa với quy cách đèn tạo ra một tổng thể đèn chùm sang trọng.

Đèn chùm Maria Theresa: Đây là những bộ đèn chùm trang trí nội thất cao cấp của châu Âu do rất kến chọn các loại pha lê. Gọng đèn bằng đồng chắc chắn, ốp quanh gọng là thủy tinh. Thân đèn và trục đèn lớn hơn đèn thông thường do phải treo các gọng đồng. Bát đèn thường là bát pha lê mài cạnh đơn giản nhưng khi lên đèn thì phong cách cực kì lịch lãm. Đây là loại đèn chùm thường được dùng trong villa, sảnh lớn hoặc những căn biệt thự sang trọng. Những người sử dụng loại đèn này thường này thường là những gia chủ có tính cách mạnh mẽ.

Leave a Reply