Tận hưởng cuộc sống cực đẹp tại Oriental Plaza 16 Láng Hạ

Nằm trên khu “Đất Vàng” của thành thị, Oriental Plaza 16 Láng Hạ đó là một trong số ít khu căn hộ hạng sang thứ nhất có giếng trời thông tầng và khối tài sản có sân vườn riêng tại vị trí thành phố Hà Nội. Với các tiện ích đạt tiêu chuẩn thế giới, Oriental Plaza 16 Láng Hạ sẽ đó là môi trường sống tuyệt vời, mang tới cho người dân một lối sống đẳng cấp giữa thủ đô nhộn nhịp và hiện đại.

Vị trí tốt Kết nối bên cạnh tiện ích Oriental Plaza 16 Láng Hạ

Oriental Plaza 16 Láng Hạ sở hữu vị trí chuyên biệt đắc địa: số 16 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, thành phố Hà Nội. Chủ đâu tư dự án sở hữu được khu đất số 16 Láng Hạ rộng kế cận 16.000 m2 ở một quận trung tâm của trung tâm thành phố quả thật như đang có được một mỏ vàng.

Vị trí tốt Kết nối bên cạnh tiện ích Oriental Plaza 16 Láng Hạ

+ Hệ thống giao thông: Hệ thống giao thông của dự án không thể tuyệt vời hơn với việc nằm ngay mặt đường Láng Hạ. Từ dự án Oriental Plaza 16 Láng Hạ đơn thuần qua lại tới trung tâm thành phố – hồ Hoàn Kiếm và cũng thuận lợi di chuyển tới trung tâm hành chủ yếu mới của trung tâm thành phố gần Mỹ Đình. Đơn giản di chuyển tới gần Hồ Tây qua đường Nguyễn Chí Thanh.

+ Hệ thống trường học: vùng lân cận từng trường mầm non Họa Mi, Thành Công A,… bên cạnh các trường Tiểu học, trung học cơ sở, TPHT Phan Huy Chú, Thành Công,…gần từng trường ĐH: ĐH Luật, HV Hành chủ đạo QG, ĐH Văn hóa, Mỹ thuật CN…

+ Hệ thống trung tâm giải trí: đối diện rạp chiếu phim quốc gia, trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, Parkson,…

+ Hệ thống bệnh viện: vùng lân cận bệnh viện Mắt TP HCM – thành phố Hà Nội, hệ thống bệnh viện Nội tiết, BV Phụ sản thành phố Hà Nội, BV Nhi TW,..

+ Hệ thống công viên cây xanh: Nằm sát bên công viên, hồ Thành Công, cách hồ Đống Đa 100m qua ngõ 59 Láng Hạ…

Không gian sống hướng tầm view trọn vẹn của Oriental Plaza 16 Láng Hạ

Cùng với việc gây dựng ý tưởng “Sống Resort trong lòng đô thị”, Oriental Plaza 16 Láng Hạ được CĐT xây dựng theo phong cách “thực sự Singapore”. Điểm nhấn về tư nhiên đó là đồi Vọng Cảnh và Vườn nướng BBQ dành cho các bữa tiệc nướng ngoài trời cùng hệ thống dịch vụ tiện ích lý tưởng với cảnh quan xanh dạo mát dành cho trẻ em và người cao tuổi.

Không gian sống hướng tầm view trọn vẹn của Oriental Plaza 16 Láng Hạ

Bên cạnh đó, phong cách sống nghỉ dưỡng Resort còn được tối đa hóa bên trong mỗi căn hộ ở Oriental Plaza 16 Láng Hạ, với Kiến trúc mở nhằm đón nhận nhiều ánh sáng và khí trời tự nhiên. Đây đó là sự hợp nhất hài hòa giữa thiết kế cao cấp và phong cách sinh thái tự nhiên nhằm tạo cho cư dân một cuộc sống không chê vào đâu được.

Nhắc đến Khu đô thị mang phong cách Singapore, không thể không nói tới Oriental Plaza 16 Láng Hạ . Với 4 tòa nhà từ S1-S4 được thiết kế tương ứng với 4 mùa đặc trưng trong năm đó là Xuân- Hạ- Thu-Đông, Oriental Plaza 16 Láng Hạ được biết tới như một “Đại lộ bốn mùa” giữa lòng HN.

Với thiết kế vô cùng tinh tế và tỉ mỉ, toàn bộ các nhà Oriental Plaza 16 Láng Hạ đều có mặt thoáng và khe sáng để đón ánh sáng tự nhiên, vừa tiết kiệm năng lương điện, vừa góp phần bảo vệ môi trường. Ngoài ra, Oriental Plaza 16 Láng Hạ còn có được vẹn toàn các dịch vụ chất lượng cao: Khu cafe ngoài trời, vườn cây xanh quanh năm, khu tập thể dục người cao tuổi, sân đọc sách, khu vườn bốn mùa, Bể bơi tràn bờ… phục vụ trọn vẹn nhu cầu giải trí và phục vụ cư dân trong Khu đô thị.

Oriental Plaza 16 Láng Hạ – Tích hợp dịch vụ đẳng cấp đẳng cấp

CĐT xây dựng 3 tầng hầm với tiết diện không hề nhỏ đủ phục vụ nhu cầu để xe của hàng trăm hộ dân trong Khu đô thị. Cùng với là hệ thống an ninh, bảo vệ luôn thường trực 24/24.

Oriental Plaza 16 Láng Hạ – Tích hợp dịch vụ đẳng cấp đẳng cấp

Hệ thống thang máy tiên tiến và tiện lợi với mỗi đơn nguyên có tới 3 thang máy tự động trong đó có 2 thang du khách và 1 thang chở hàng. Để chắc chắn lưu Số lượng lưu thông trong giờ cao điểm và lối thoát hiểm trong các tình huống bất ngờ, mỗi đơn nguyên có 2 thang bộ nằm tại bên cạnh trung tâm của đơn nguyên đó.

Từ tầng 1 – 4 của dự án được dành làm sảnh đón tiếp và TTTM hiện đại, đầy đủ vừa cung cấp các dịch vụ cấp cao cho cư dân trong tòa nhà vừa cung ứng các dịch vụ nhất cho cả các người dân tại bên cạnh lân cận cùng được sử dụng: hệ thống siêu thị mini, khu vui chơi thư giãn, căn hộ hàng ẩm thực,….

Ngoài từng tiện lợi nằm tại tầng 1 – 4 của Khu đô thị, Chung Cư còn xây dựng hệ thống công viên cây xanh và đường tản bộ kề bên dự án để nâng cao không gian xanh mát mẻ của Khu đô thị và người dân được hưởng vẹn toàn hơn cuộc sống trong xanh ngay giữa trung tâm thành phố.

Leave a Reply