Sự lựa chọn vô cùng thông minh khi sở hữu Dự án Sunshine Center

Dự án Sunshine Center đó là chung cư được để ý nhiều trên thị trường nhà đất thủ đô Hà Nội ngày nay, tọa lạc ngay Phạm Hùng. Dự án này nhận được sự thu hút bởi nhiều điểm lợi thế riêng biệt, mang lại môi trường sống tiện ích, viên mãn. Chung cư Sunshine Center Phạm Hùng 16 Phạm Hùng đó là một chuỗi liên hoàn bao gồm đa dạng tiện ích công cộng như: phòng khám, trường mầm non , ngân hàng, siêu thị mini, Spa … để bạn tiện ích trong cuộc sống cũng như có thể hưởng thụ cuộc sống theo một cách đích thực.

Sự lựa chọn rất nhanh nhạy khi sở hữu Dự án Sunshine Center

Theo đa dạng chia sẻ, những giới đầu tư đều đang làm việc tại các cơ quan, công ty tại các phố văn phòng lớn như Trần Duy Hưng, Trần Thái Tông, Mễ Trì…, những nhà đầu tư lựa chọn căn hộ Chung cư Sunshine Center do tiện ích về giao thông, đa dạng tiết diện thích hợp với ngân sách và các tính năng đa dạng ngay trong tòa nhà. Các thiết bị thang máy tự động tiên tiến, quản lý liên tục tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Hệ thống báo cháy tiên tiến, tiên tiến , những thiết bị về điện nước cho toàn toà đều là thiết bị cao cấp.

Sự lựa chọn vô cùng thông minh khi sở hữu Dự án Sunshine Center

Sự lựa chọn vô cùng thông minh khi sở hữu Dự án Sunshine Center

Mang phong cách hiện đại, đẳng cấp giữa cảnh quan cuồng nhiệt của một trong những kế cận tăng trưởng hàng đầu khu vực phía tây, Chung cư 16 Phạm Hùng đó là lựa chọn của đa dạng gia đình trẻ. tập đoàn Sunshine đó là chủ đầu tư gây dựng những chung cư bất động sản bậc nhất Việt Nam ở phân đoạn trung và đẳng cấp. Với triết lý kinh doanh Nói thực – Làm thực – tạo thành trị giá thực. Bao giờ mở bán Dự án Sunshine Center? Giá bán như thế nào? Cũng là những câu hỏi mà đa dạng quý khách hàng để ý.

Sunshine Center khách hàng sự yên tâm hoàn toàn về chất lượng

Sunshine Group xác nhận mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm hoàn toàn về giá trị thi công và xây dựng, cũng như tiến độ bàn giao củacác dự án Bất Động Sản. Sunshine Center có vị trí đắc địa, tọa lạc tại số 16 đường Phạm Hùng, ngay kế cận bến xe Mỹ Đình. Đây là trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội, có không gian sống rộng rãi thoáng đãng. Thêm nữa, đặc điểm Kiến trúc xây dựng đặc sắc của Chung cư Sunshine Center là sử dụng kính cường lực, tạo không gian mở cho các căn hộ.

Đồng thời, các nhà đẳng cấp được xây dựng theo nghiên cứu Diện tích và bố trí phòng khoa học, sử dụng ánh sáng tối đa, tạo tầm góc nhìn đẹp và thoáng mát, nội thất tiện ích, mang lại môi trường sống tiên tiến và thoải mái top 1 cho người dân. Dự án đang được chủ đầu tư lên kế hoạch mở bán trong thời gian sớm nhất và hứa sẽ có mức giá hời, giúp quý khách hàng mua nhà có thể chọn lựa căn hộ tốt, phù kết hợp với nhu cầu của mình. Ngay khu vực bến xe Mỹ Đình, cạnh cục Đăng Kiểm nước ta. Gần với các khu chung cư mới cực kì hình thành như: khu đô thị mới Mỹ Đình, KĐT mới Sông Đà, khu đô thị mới The Manor, The Garden, Keangnam….

 

Leave a Reply