SHOPHOUSE PARK HILL PREMIUM

Sự độc đáo của Shophouse Park Hill Premium là sự hội tụ hoàn hảo các ưu điểm nổi bật của mô hình nhà phố thương mại truyền thống, kết hợp cùng những nét đột phá vượt trội của mô hình nhà phố hiện đại, đem lại một không gian mới lạ và vô cùng tinh tế. Không chỉ đắt giá bởi vị trí đắc địa tại mặt đường khu đô thị sầm uất, khu Shophouse Park Hill Premium  được đánh giá cao bởi phong cách thiết kế tân cổ điển với không gian sân vườn xanh mát.

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Hình ảnh mang tính chất minh họa

ĐẶT CỌC CĂN ĐẸP NHẤT

SHOPHOUSE PARK HILL PREMIUM – SẢN PHẨM “GIAO THỜI” CỦA MÔ HÌNH NHÀ PHỐ

Nằm ngay trên mặt phố thương mại nhộn nhịp, Shophouse Park Hill Premium có kết cấu  gồm một tầng trệt và một hoặc nhiều tầng phía trên. Mặt tiền ở tầng trệt dùng để mở cửa hàng hoặc văn phòng kinh doanh, trong khi các tầng trên được sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình, vừa biệt lập riêng tư,   lại rất thuận lợi để điều hành và chủ động trong công việc.

Với sự kết hợp tinh tế giữa hình thức kinh doanh truyền thống với phong cách nội thất và hạ tầng hiện đại,  khu Shophouse Park Hill Premium là mô hình  kiểu mới vượt trội nhờ ưu thế của hệ thống hạ tầng đồng bộ, đi kèm với nguồn khách hàng đa dạng và tập trung của trung tâm thương mại. Mặt khác, shophouse hiện đại không chỉ đảm bảo mục tiêu kinh doanh sinh lợi mà còn hài hòa hơn với công năng sinh hoạt, đem lại chất lượng sống tốt hơn và hiện đại hơn cho chủ sở hữu.

DẪN ĐẦU XU HƯỚNG ĐẦU TƯ

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Thị trường bất động sản Việt những năm qua đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ về thanh khoản ở tất cả các phân khúc, trong đó, tâm điểm chính là sự xuất hiện của shophouse – một loại hình sản phẩm độc đáo đáp ứng được nhu cầu ở cũng như kinh doanh của chủ sở hữu. Vingroup là một trong những chủ đầu tư đi đầu trong việc phát triển phân khúc này với một loạt các dự án: Vincom Shophouse Hải Phòng, Shophouse Park Hill Premium…  những hạn chế của loại hình nhà phố thông thường sẽ được khắc phục một cách triệt để.

Các căn Shophouse Park Hill Premium  được xây dựng ngay sát mặt đường lớn thông thoáng, có một hoặc hai mặt tiền và nằm ở vị trí đẹp nhất trong quần thể hạ tầng được chủ đầu tư xây dựng đồng bộ và quy tụ dân cư trung tâm để thuận lợi cho nhu cầu giao thương, kinh doanh. Với lợi thế riêng, chủ đầu tư Vingroup triển khai các căn shophouse ngay cạnh các trung tâm thương mại để được thừa hưởng sự sầm uất và khách hàng từ mô hình này. Với quỹ đất có hạn, lại được định vị là “hàng hiếm” nên chủ đầu tư sẽ chỉ tung ra thị trường số lượng shophouse rất hạn chế  khi mở bán Shophouse Park Hill Premium.

Leave a Reply