PHÁT TRIỂN ĐỒNG BỘ DỰ ÁN BIỆT THỰ GAMUA LAKE TRONG KHU ĐÔ THỊ GAMUDA CITY

Sự phát triển của thị trường Hà Nội cho thấy các dự án nhà liền đất trong khu đô thị mới, đặc biệt là biệt thự gamuda lake, ngày càng thu hút khách hàng bởi mang đến một không gian sống hiện đại văn minh. Đây là xu hướng tất yếu diễn ra khi chất lượng cuộc sống đi lên, người dân thủ đô có nhu cầu hưởng thụ trong không gian sống tốt hơn.

ƯU THẾ PHÁT TRIỂN KINH TẾ TRONG KHU ĐÔ THỊ GAMUDA

Mặc dù nền kinh tế thủ đô phát triển mạnh mẽ, một bộ phận không nhỏ hộ dân của Hà Nội vẫn phải sống trong những khu nhà ở quá xuống cấp, hàng chục năm qua không được cải tạo. Chất lượng sống của người dân bị ảnh hưởng cả về môi trường, không gian

Tận dụng ưu thế của một biệt thự biệt lập với 4 mặt thoáng, xây dựng công năng của tổng cộng những phòng cũng như khoanh vùng công dụng đều tận dụng nguồn năng lượng và gió tự nhiên. Điểm nhấn của căn biệt thự gamuda khu vực giếng trời ở trung tâm căn nhà, vừa đưa ra ý đồ phong cách thiết kế, vừa giao vận nguồn ánh sáng, điều tiết không gian cũng như ánh sáng đến toàn thể ngôi nhà.

Là một trong bốn tổ hợp bất động sản chính của Gamuda City, khu độ thị Gamuda Gardens được xây dựng với mục tiêu trở thành khu dân cư có đầy đủ mọi trang thiết bị hiện đại và tiện ích cộng đồng, bao gồm câu lạc bộ giải trí, trường công và trường quốc tế, trung tâm thương mại với không gian văn phòng và kinh doanh, các cửa hàng lân cận và nhà trẻ.

Ý TƯỞNG CẦN THIẾT ĐỂ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN KHU BIỆT THỰ GAMUDA

Việc đầu tư xây dựng các khu đô thị mới và các dự án phát triển nhà ở thực sự cần thiết. Thành phố đã và đang có thêm nhiều dự án nhà ở thương mại ra đời ở các phân khúc khác nhau.

Đáng chú ý nhất là dự án Gamuda Yên Sở, không chỉ tìm ra giải pháp đồng bộ cho sinh hoạt đô thị từ việc quy hoạch đến đầu tư hạ tầng và hệ thống quản lý khoa học, mà còn cung cấp cho người dân một khong gian “sống xanh” đích thực trong lòng thủ đô. Dự án đã giúp cải tạo thành công hồ công viên Yên Sở, biến một vùng đất lầy ô nhiễm thành một công viên được mệnh danh “lá phổi xanh” ở phía Nam thành phố.

Leave a Reply