Pan Pacific Danang Resort có sức hút mạnh mẽ đến từ uy tín cam kết của CĐT

Không chỉ chiếm hữu vị trí tốt, Pan Pacific Danang Resort còn có sức hút mạnh mẽ đến từ tín nhiệm, cam kết của các chủ đầu tư và tăng trưởng BĐS cùng cam đoan mua lại loại hình sau thời gian chia sẻ doanh thu.

Sở hữu vị trí và chất lượng vượt trội chỉ có tại Pan Pacific Danang Resort

Không chỉ hình thành trong năm 2016, bất động sản nghỉ dưỡng đang được xem như là khuynh hướng đầu cơ trong năm 2017. Yếu tố chính khiến BĐS nghỉ dưỡng phát triển là khi đầu tư vào phân khúc này, ngoài việc chắc chắn được chất lượng của tài sản, chủ đầu tư còn thu được một khoản lợi tức cố định hàng năm (giao động 8-12%), trong khi các thị trường đầu tư khác (căn hộ, đất nền nhà phố, vàng, chứng khoán, USD…) có tỷ suất sinh lời khá không đáng kể và tiềm ẩn đa dạng rủi ro.

Bắt kịp hướng đi này, nhiều tên tuổi Bất Động Sản không hề nhỏ đã có hành động với đồng loạt dự án đình đám như Pan Pacific Danang Resort, Vinpearl Đà Nẵng, Intercontinental, Four Seasons. Trong đó, nổi bật trong phân khúc Villa – condotel cần phải kể đến dự án Pan Pacific Danang Resort, khi có được đồng thời đa dạng yếu tố tạo thành một “siêu phẩm”: vị trí siêu đắc địa, chủ đầu tư danh tiếng, được quản lý – hoạt động theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế cùng các cam đoan đầu cơ an toàn, hiệu quả cho quý khách hàng.

Lần đầu tiên TP. Đà Nẵng có dự án sở hữu căn hộ 100% view biển

trước tiên, Pan Pacific Danang resort có vị trí đắt giá trên trục du lịch kim cương Đà Nẵng – Hội An, kết nối linh hoạt tới những khu di tích lịch sử, văn hoá và những điểm du lịch nổi tiếng trong khu vực. chuyên, Pan Pacific Danang Resort cho phép quý khách hàng trải nghiệm 100% cảnh nhìn biển từ những căn Villa, Sky Villa & dự án condotel. Đây được xem là lợi thế cạnh tranh k nhỏ của Pan Pacific Danang Resort trên thị trường BĐS sinh lợi nhuận.

Thứ hai của Pan Pacific Danang Resort là được xây dựng và hình thành bởi MBLand & Tonkin Properties, hai ông k nhỏ tín nhiệm trên thị trường BĐS với đồng loạt dự án đã được triển khai thành công, như Central Field, Golden Field, Green Field, Infinity Field, Resilient Field, Golden Palace…

Hơn nữa, chất lượng của siêu sản phẩm nghỉ dưỡng này còn gia tăng chất lượng khi được hoạt động và điều khiển bởi Pan Pacific Hotel Group, thành viên thuộc chủ thầu UOL, một trong các công ty chiếm hữu nhiều khách sạn và căn hộ bậc nhất châu Á.

Các căn Villas tại Pan Pacific Danang Resort đều có bể bơi riêng biệt, 100% tầm nhìn trực diện biển và luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên

đẳng cấp, sang trọng, tinh tế đó là những mỹ từ mà giới đầu tư địa ốc sành sỏi tại Việt Nam dành cho Pan Pacific Danang Resort. Nhưng sức hút mãnh liệt hàng đầu đến từ Khu đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao quốc tế này lại nằm tại những xác nhận an toàn cho dòng vốn của nhà đầu tư.

Khẳng định giá trị đầu tư vào Pan Pacific Danang Resort

Pan Pacific Danang Resort là dự án thứ nhất ở nước ta mà CĐT xác nhận mua lại loại hình sau thời gian time-share (chia sẻ lợi nhuận) với mức giá tối thiểu bằng giá bán đối với khu Vanesea Villa. Đây là yếu tốt bảo đảm và xác định giá trị đầu tư cho khách hàng. Hơn nữa, đây cũng là dự án đầu tiên tại Việt Nam mà CĐT sẽ đứng ra thu xếp đàm phán về việc bảo lãnh hưởng lợi nhuận time-share (chia sẻ lợi nhuận) của Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB), một trong những ngân hàng uy tín top 1 VN.

Để có được các cam đoan mạnh mẽ trên, không phải chủ đầu tư BĐS nào cũng có thể làm được. Với tiềm năng kinh tế mạnh cùng quỹ đất dồi dào, MBLand & Tonkin Properties đang nhắm tới trở nên top 10 doanh nghiệp hiệu quả trong các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi (bất động sản – kinh tế ngân hàng – du lịch).

Việc MBLand được các doanh nghiệp có thương hiệu tín nhiệm trong và ngoài nước “chọn mặt gửi vàng” đã phần nào quyết định tên tuổi của MBLand trong lĩnh vực kinh doanh địa ốc, BĐS tại Việt Nam. Đồng thời, cho ta thấy sự chuẩn bị chu đáo của doanh nghiệp trong quá trình gây dựng phát triển thành một MBLand vững mạnh trong đầu cơ kinh tế, BĐS tin cậy, tín nhiệm cho thị trường trong nước và thế giới.

Với các thế mạnh hơn hẳn của dự án cùng một loạt lợi thế trên của TĐ là những bảo chứng sống cho những cam kết về bảo đảm dòng vốn đầu cơ cho chủ đầu tư khi bỏ vốn vào Khu đô thị Pan Pacific Danang Resort.

Leave a Reply