Những màu sắc đèn chùm trang trí trên thị trường

Trên thị trường đèn trang trí hiện nay thì đèn chùm chính là một trong những dòng sản phẩm luôn nhận được nhiều sự quan tâm và ưu ái của khách hàng. Những thiết kế đẹp, kiểu dáng đa dạng và sang trọng mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Đèn chùm trang trí

Đối với phong cách sống của người Việt có những quan niệm về màu sắc ánh sáng riêng. Vậy lựa chọn đèn chùm trang trí với ánh sáng như thế nào để phù hợp với người Việt? Bài viết này sẽ có câu trả lời thích đáng nhất cho bạn.

Đèn chùm trang trí có ánh sáng màu trắng trong

Loại đèn chùm có màu trắng trong mang đến cho không gian căn phòng sáng bừng và tạo nên cảm giác tươi sáng, thông thoáng và sang trọng.

Bạn cần chú ý không nên treo những mẫu đèn trang trí có màu sắc quá sáng cho không gian phòng ngủ. Bởi nếu sử dụng ánh sáng như vậy cho phòng ngủ sẽ khiến giấc ngủ của bạn không được ngon và sâu. Bạn có thể treo mẫu đèn chùm này ở nơi chính giữa tiếp giáp giữa hành lang và trung tâm phòng khách.

đèn chùm có ánh sáng trắng

Đèn chùm có ánh sáng màu trắng đục

Màu trắng đục đẹp mắt được nhiều người yêu thích lựa chọn, nó tạo nên không gian căn phòng thanh lịch và nhẹ nhàng hơn. Nếu thiết kế căn phòng của bạn xây bằng gỗ thì lựa chọn bộ đèn chùm trang trí này chính là ý tưởng tuyệt vời. Nếu ở các không gian khác, bạn cần sử dụng màu sơn nhà có tông màu chủ đạo như màu xanh nõn chuối, màu vàng nhạt, xanh da trời… để phù hợp với loại đèn có màu sắc trắng đục này.

Đèn chùm trang trí có ánh sáng màu vàng nhạt 

Những không gian có màu sắc tươi sáng rất phù hợp với các loại đèn này. Nó mang lại sự nhẹ nhàng, ấm áp và quyến rũ. Những biệt thự mang phong cách hiện đại thường hay lựa chọn mẫu đèn trang trí nội thất này. Nếu bạn yêu thích những đèn trang trí có màu sắc như vậy thì bạn nên sơn tường bằng màu nâu đỏ, màu kem, màu xanh nhạt… sự kết hợp này sẽ vô cùng hoàn hảo và tạo nên một tổng thể hoàn hảo nhất.

Đèn chùm với ánh sáng màu vàng nhạt

Đèn chùm trang trí với ánh sáng màu vàng đậm

Sử dụng những mẫu đèn chùm có ánh sáng màu vàng đậm tạo nên sự trang trọng, quý phái và lộng lẫy cho không gian căn phòng. Nó thích hợp với không gian mang phong cách châu âu hay phong cách kiểu hoa, cổ điển.

Đèn chùm trang trí phòng khách đẹp

Bạn có thể tham khảo một số mẫu đèn chùm trang trí tại những địa chỉ uy tín, những chuyên gia về đèn trang trí sẽ tư vấn cho bạn cách để lựa chọn được bộ đèn chùm trang trí phù hợp nhất.

Leave a Reply