Những lý do khách hàng nên trở thành cư dân của Manhattan Tower

Cuộc sống nội đô chen chúc, chật chội, những con với thừa các một thể nghi tiên tiến, thừa những sản phẩm kỹ thuật nhưng thiếu bầu không khí trong sạch, thiếu sân chơi, thiếu ánh sáng khi không và sở hữu quá phổ biến nguy hiểm rình rập quanh đó con. Tại Chung cư 21 Lê Văn Lương, con được thỏa sức vui chơi trong một bầu không gian trong sạch có vườn cây 4 mùa quanh quéo năm xanh mát, hồ đào nhân tạo 10ha, khu vui chơi tiêu khiển dành riêng cho trẻ thơ

LÝ DO BẠN NÊN LÀ CƯ DÂN CHUNG CƯ MANHATTAN LÊ VĂN LƯƠNG :

 

1. Manhattan Tower nằm trong quần thể KĐT Trung Hòa có hệ sinh thái nhà cung cấp tiện thể ích : Hồ Bách Hợp Thủy 12ha, Công viên hai,5 ha, Trường học, Bệnh viện, Khu xã buôn bán Shopvilla, trọng điểm công ty tiệc cưới, …

2. Manhattan Tower đúng tiêu chuẩn căn hộ cao cấp (Từ nhà thiết kế, Thi Công, điều hành dịch vụ, Nội Thất, …) nhưng GIÁ LẠI thấp NHẤT HÀ NỘI.

3. Manhattan Tower được thi công bởi nhà thầu số một Việt Nam .

4. Manhattan Tower nằm trên trục đường hướng tâm thủ đô (Lê Văn Lương), Khu vực trọng điểm giáp danh 05 quận: Hà Đông, Nam từ Liêm, Thanh Xuân,Cầu Giấy, Hoài Đức.

– “AEON MALL” trọng tâm thương mại lớn nhất miền Bắc sẽ hiện diện tại khu vực này. không những thế những siêu thị to đang hoạt động như : Metro Hà Đông, Bigc Hà Đông, Vinmart Hà Đông,

– Hệ thống trường học cao cấp : Quốc tế Việt Nhật, Quốc tế Mỹ- St.Paul (St.Paul American School), Chuyên Nguyễn Huệ

– Hàng loạt KĐT cao cấp đang khai triển xây dựng : ParkCity – Malasia, Vinhomes Thăng Long (Vingroup), Spendora (Hàn Quốc)

5. Trẻ em là tương lai của bạn và tương lai con trẻ là sứ mệnh của chúng tôi. Ở chung cư Manhattan Tower con bạn sẽ được lớn mạnh trọn vẹn cả 6 giác quan: Xúc giác, thị giác, khứu giác, vị giác, thính giác và đặc trưng là cảm giác.

Manhattan Tower vững mạnh : Khu vườn tuổi thơ, vườn chim, vườn cây trái ba miền, công viên luôn thể ích 2ha.

6. Công trình với tỷ lệ xanh đầu người lớn nhất Việt Nam 45m2/người.

 

Sống thân thiện, chan hòa với bỗng dưng giúp các con trở thành hòa đồng, thân thiện khi gia nhập vào những cùng đồng xã hội. Hệ thống an ninh hiện đại 24/7 mang lại môi trường sống an toàn cho những con lúc ở bất cứ khu vực nào trong khuôn viên khu thành phố.

Mỗi ngày tại Chung cư Manhattan Tower, con được lớn lên trong sự bình im và an toàn tuyệt đối giữa cùng đồng cư dân gần gũi, được đoàn luyện trong môi trường giáo dục phải chăng nhất. Đây chính là lợi ích đầu cơ phải chăng nhất mà bác mẹ nhận được khi định cư tại Chung cư Manhattan Tower.

Còn sự chọn lựa tuyệt vời nào hơn để dành tặng cho con mình những điều phải chăng đẹp nhất, hướng đến trị giá thực của cuộc sống và ái tình.

Leave a Reply