Nhu cầu phòng nghỉ dưỡng hạng sang ở Đà Nẵng đang tăng cao – TMS Luxury Đà Nẵng

Để phục vụ sự kiện trọng đại này, rất nhiều công trình đang được gấp rút hoàn thiện. Trong đó, dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng tiêu chuẩn 6 sao cung cấp hơn 1.000 căn hộ đẳng cấp quốc tế do Ascott quản lý đang hoàn thiện những bước cuối cùng và đi vào hoạt động từ tháng 9/2017, kịp thời phục vụ, đáp ứng cả nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng của khách du lịch trong và ngoài nước

“Làn gió mới” đầu tư vào Condotel hạng sang tại Đà Nẵng

Những ngày đầu tháng 7/2017, thông tin về việc 100% căn hộ TMS Luxury Đà Nẵng sẽ được lấp đầy trong 20 ngày diễn ra Hội nghị APEC 2017, với mức lợi nhuận dự kiến là 25% đã được giới đầu tư đặc biệt quan tâm. Điều lạ là không chỉ có khách Hà Nội hăm hở mua dự án mà có rất nhiều khách hàng tại Đà Nẵng, TP.HCM “xuống tiền” mua dự án này.

Theo ông Nguyễn Hữu Đường, Chủ tịch Hoà Bình Group, trong giai đoạn đầu của dự án phần lớn khách mua đến từ Hà Nội. Nhưng từ khi cất nóc vào cuối tháng 4/2017 đến nay thì lượng khách TP.HCM và Đà Nẵng mua dự án ngày càng nhiều.

Nhiều khách hàng TP.HCM cho biết, đây là một dự án Condotel hiếm hoi ở Đà Nẵng hội tụ nhiều yếu tố độc đáo, thu hút sự quan tâm của du khách như: có 10 kỳ quan dát vàng, có bể bơi vô cực dát vàng lớn nhất thế giới, có Phòng khám quốc tế 5 sao, có khu ẩm thực các vùng miền… hứa hẹn sẽ thu hút một lượng khách du lịch khổng lồ ngay khi vừa khai trương.

Không những thế, ở “bài toán đầu vào”, chủ đầu tư đã dành nhiều lợi nhuận và đảm bảo an toàn cho việc đầu tư của khách hàng.

Theo đó, Dự án được Ngân hàng TNHH quốc tế Indovina bảo lãnh lợi nhuận đầu tư hàng năm. Chủ đầu tư cam kết thuê lại 10 năm, trả nhuận 8% trong năm đầu tiên và sau mỗi năm tăng thêm 1% cho đến khi đạt mức lợi nhuận cam kết cao nhất lên tới 12% trong năm thứ 5. Từ năm thứ 6 đến năm thứ 10, mức lợi nhuận sẽ được điều chỉnh tăng hoặc giảm trong biên độ 10%. Bên cạnh đó, hàng năm, chủ sở hữu căn hộ còn được sử dụng căn hộ miễn phí 20 đêm/năm và không sử dụng sẽ được quy đổi tương ứng 2,5%/năm.

Chủ đầu tư đã dành riêng 100 căn hộ bán cho nhóm khách hàng đến từ TP.HCM và dành chính sách ưu đãi đặc biệt là nếu khách hàng TP.HCM không còn như cầu sử dụng được trả lại căn hộ sau 1 năm và chủ đầu tư trả lãi suất 10% cho 1 năm đó.

Leave a Reply