MUA CĂN HỘ PHONG THỦY TỐT TẠI MON BAY HẠ LONG

Nhắc đến Quảng Ninh chắc trong chúng ta ai cũng nghĩ đến mảnh đất giàu có tài nguyên tư nhiên chuyên biệt than mỏ ,bên cạnh đó nơi đây còn giữ cho riêng mình câu chuyện truyền thuyết li kì với 12 con rồng đáp hạ tạo nên kì quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long.

Đây một căn hộ đầu tư bất động sản chuyên nghiệp với những dự án nổi tiếng như Mon City Mỹ Đình và Mon Central Láng Hạ. Với Mon Bay Hạ Long, HDMON đã tiên phong định hình một hình thức BĐS mới Bất Động Sản của kì quan tư nhiên. Khi đến với nơi đây dự án được mang tên Mon Bay Hạ Long.

VẬN HẠNH VÀ TÀI LỘC LỚN CHO GIA CHỦ KHI ĐẾN VỚI MON BAY HẠ LONG

Với lưng tựa núi, mặt hướng biển, địa thế thăng tài phát đức, quý hiếm top 1 trong phong thủy, Khu đô thị Mon Bay đó là một quần thể Kiến trúc có địa thế đại cát, gắn kết với khí thiêng của rồng, mang lại sự hưng tài, đắc lộc, vạn sự tài lộc cho chủ có được căn hộ.

Không những vị trí đẹp nằm ngay trong trung tâm thành phố Khu đô thị Mon Bay còn trải dài theo đường bao biển Trần Quốc Nghiễn đẳng cấp nhất thành phố. sinh sống ở Mon Bay, cư dân không chỉ tận hưởng tận hưởng đẳng cấp mà còn đem đến giá trị thượng lưu cho chủ của căn hộ có thể hòa vào không gian văn hóa nhiều với những Lễ hội thường xuyên được tổ chức tại Quảng trường 30/10 – nằm phía đối diện dự án – như Tuần du lịch Hạ Long – Quảng Ninh, Lễ hội hoa Anh Đào – Mai Vàng Yên Tử, và các sự kiện quan trọng trị – văn hóa khác của tỉnh Quảng Ninh.

TẬN HƯỞNG KHONG GIAN SỐNG TRONG LÀNH – MON BAY HẠ LONG

Mọc lên giữa lòng thủ đô lại được thừa hưởng nét tự nhiên của lưng chừng núi biển bao la toàn bộ như tạo ra một cuộc sống du dương giữa lòng thành phố  dự án Mon Bay đã tạo cảm giác như đang được sống tren một quốc đảo xanh sạch đẹp không khói bụi không ô nhiễm hay Có thể nói đây tiểu Singapore của VN.

HDMON với hơn 60% tiết diện dự án đó là dành cho cây xanh và những dự án công cộng. Mỗi dãy phố, mỗi con đường, mỗi cảnh quan trong dự án đều đem đến cho cư dân cảm giác bình yên trong bầu không khí trong xanh của vịnh biển.

Cùng với  sự chuyển mình và gây dựng ngày một đi lên của ảnh đất nơi đây không chỉ công nghiệp mà thị trường căn hộ tại ,bất động sản cũng cực kỳ nhộn nhịp trong đó có dự án tiêu biểu và cũng được xem như bộ mặt của thành phố Mon Bay Hạ Long đã đánh dấu bước đột phá vượt bậc của HD MON.

KẾT NỐI TIỆN ÍCH VÙNG THUẬN LỢI

Ngày nay, vịnh Hạ Long đó là một trong những điểm dừng chân thu hút du khách bậc nhất kế cận, với hàng triệu lượt khách du lịch trong nước và thế giới mỗi năm. bởi vậy, việc sở hữu một bất động sản với vị trí trung tâm, nằm trong quần thể văn hóa – thương mại – du lịch của thành thị Hạ Long sẽ mở ra nhiều cơ hội kinh doanh và đầu tư cho chủ căn hộ.

Trong số các dự án bất động sản tại Hạ Long,  Mon BayHạ Long có vị trị quá hấp dẫn, nằm sát bên vịnh Hạ Long. Thêm nữa, Mon Bay còn là nơi giao thoa của các tuyến đường không nhỏ như Trần Quốc Nghiễn, Hải Long, Hải Thịnh. đằng trước Khu đô thị các trung tâm văn hóa không nhỏ của thành thị Hạ Long như Bảo tàng Quảng Ninh, Thư viện Quảng Ninh, Quảng trường 30/10, Vườn hoa Hạ Long.

Thêm nữa, sức thu hút của kì quan vịnh Hạ Long sẽ mở ra tiềm lực kinh doanh cho các nhãn hàng nổi tiếng tại hệ thống và trung tâm thương mại của Mon Bay. toàn bộ yếu tố trên sẽ làm nâng cao chất lượng của khu đô thị Mon Bay đặc biệt, việc cấp ngay sổ đỏ khi mua căn hộ sẽ giúp người mua càng yên tâm, tin tưởng hơn vào dự án này.

Leave a Reply