Lễ ra mắt dự án Chung cư MHD Trung Văn

Lễ kí kết hợp tác đầu cơ cung cấp chung cư MHD Trung Văn giữa TĐ FLC, đơn vị Cổ phần đầu cơ và lớn mạnh bất động sản Thế Kỷ (CENINVEST) và chuỗi Siêu thị Công trình BDS STDA được doanh nghiệp vào cuối tuần vừa mới đây tại Thủ đô.

MHD kí kết hợp tác đầu tư vào chung cư MHD Trung Văn

Theo thỏa thuận hợp tác 3 bên, CENINVEST là tổ chức hợp tác góp vốn cộng MHD ở việc đầu cơ tăng trưởng hình thức căn hộ chất lượng cao trong Công trình dự án MHD Trung Văn và STDA là công ty sản xuất chính thức. Sau buổi lễ kí kết, sẽ sở hữu hồ hết căn hộ chất lượng tốt sở hữu tổng giá trị chưa đến 900 triệu đồng/ căn, sẽ sớm được cung ứng ra thị phần chỉ mất khoảng tới.

Được biết đến là 1 trong các doanh nghiệp đa lĩnh vực, trong chậm tiến độ vượt bậc nhất là ngành BDS, MHD đã và đang là một thương hiệu uy tín trên thị phần địa ốc. Mang bề dày kinh nghiệm và tiềm lực tài chính vững mạnh , MHD giải pháp không nhỏ mạnh những chiếc sản phẩm BDS chất lượng, cam kết về tốc độ, đảm bảo gia tăng trị giá và ích lợi tối đa cho những chủ sở hữu và đối tác.

công ty Cổ phần đầu tư và phát triển BDS Thế Kỷ (CENINVEST) là công ty đầu cơ , tăng trưởng bất động sản uy tín và chuyên nghiệp . CENINVEST mong muốn cộng tác không nhỏ mạnh những dự án bất động sản chất lượng, qua đó góp phần vun đắp và tăng chất lượng sống cho người dân đô thị . CENINVEST kì vẳng, có mỗi chung cư đầu cơ hợp tác , này ko chỉ là các công trình địa ốc thuần tuý mà còn kiến tạo 1 không gian sống mới đương đại , tiện thể nghi cho các khách hàng.

Và mang dự án MHD Trung Văn, CENINVEST mong muốn sẽ cộng có chủ đầu cơ MHD trở thành công mô phỏng căn hộ chất lượng tốt có không gian sống xuất sắc và mang giá bán phải chăng nhất thị trường

Để vững mạnh mô phỏng này đến tận khách hàng thực là những các bạn nhà lần đầu, MHD và CENINVEST đã tin tưởng chọn lọc chuỗi Siêu thị công trình BDS STDA là tổ chức phân phối chính thức chung cư . Có bề dày kinh nghiệm, sự thông đạt thị trường, STDA hiện là một tại các công ty chủ lực tại ngành nghề tiếp thị và cung cấp BDS, chiếm 34% tầng lớp Phân khúc bất động sản Thủ đô.

ở sự kiện kí kết, STDA cam kết sẽ cộng sở hữu chủ đầu cơ tư vấn và cung ứng gần như những tin tức chân thực và chính xác nhất mô phỏng căn hộ đó đến tận tay những những chủ sở hữu có nhu cầu thực, tốt là đối tượng khách hàng mua nhà lần đầu.

tại dự án MHD Trung Văn phần đông những căn hộ được không ít mạnh theo mô hình căn hộ thông minh , mở rộng chức năng, tối đa hóa quy mô và không gian cho các bạn . Công trình gồm 4 tòa căn hộ sở hữu 5 tòa tháp được nối sở hữu nhau bằng các khu con đường dạo bộ hiền hòa sở hữu các hàng cây xanh mướt. Trong này, HH1 là tòa căn hộ sở hữu vị trí đắc địa nhất sở hữu 4 hướng nhìn ra môi trường xanh mát và hồ điều hòa.

Vị trí vàng của dự án chung cư MHD Trung Văn

nằm ở vị trí đắc địa , ngay sát bên hồ điều hòa, MHD Trung Văn được ngoài mặt theo ý tưởng hướng đến 1 không gian sống xanh, trong sạch , có hơi thở của ngẫu nhiên vào từng căn hộ bằng phương pháp dùng tối đa những khoảng ko gian cây xanh, hồ nước… các căn hộ HH1 sở hữu tầm nhìn rộng thoáng và nhìn thẳng ra hồ điều hòa, đảm bảo rét mướt về mùa đông và thoáng mát vào mùa hè. Còn theo thuyết phong thủy, những căn hộ bên hồ ko chỉ giúp thanh lọc, điều hòa ko khí mà còn giúp lưu chuyển năng lượng và tụ lộc, sinh tài cho gia chủ.

không những thế , các căn hộ HH1 sở hữu quy mô cởi mở từ 49 m2 đến 67 m2, được ngoại hình mở, đón ánh sáng khi không . Với giải pháp phát triển hình thức căn hộ chất lượng tốt tại khu thành phố đương đại sở hữu cơ sở vật chất đồng bộ. Cư dân HH1 sẽ được hưởng trọn vẹn tòa bộ nhân tiện ích chung của toàn khu thành phố như hồ điều hòa rộng 7.200m2, trường học, phòng khám, trọng tâm thương nghiệp… Tốt, sở hữu tầm giá dự định chỉ trong khoảng 890 triệu, HH1 – dự án MHD Trung Văn hứa hẹn là mô phỏng căn hộ chất lượng cao mang giá bán thấp nhất khu vực phía Tây Thủ đô

Leave a Reply