Không gian xanh hiếm có tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Không gian xanh hiếm có tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Là dự án tiếp theo trong chuỗi Vinhomes của tập đoàn VinGroup, Vinhomes Nguyễn Trãi được đầu tư xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu đô thị xanh, hiện đại và mang đậm phong cách thân thiện với môi trường. Tại đây, các căn hộ, trung tâm thương mại hay khu văn phòng đều có một không gian trong lành, xanh mát nhờ khuôn viên cây xanh, hồ nước rộng lớn giúp cho sức khỏe của người dân luôn được đảm bảo khi tránh xa hoàn toàn ô nhiễm môi trường.

các phân khu chính tại Vinhomes Nguyễn Trãi

các phân khu chính tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Hệ sinh thái độc đáo được tập đoàn Vingroup cam kết

Nếu bạn yêu thích một môi trường sống trong lành, bên cạnh là hồ nước cùng một màu xanh ngát của cây cỏ thì Vinhomes Nguyễn Trãi chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Bởi theo thiết kế thì dự án này có tận gần 80.000m2 được sử dụng để trồng cây cùng hệ thống tiểu cảnh.

Như vậy, dự án này sẽ nổi bật hoàn toàn trong toàn khu vực quận Thanh Xuân như một viên ngọc bích khổng lồ, đứng vững vàng và đầy kiêu hãnh thể hiện hết giá trị của Vinhomes Metropolis . Giữa một rừng cây xanh là những tòa nhà cao tầng hiện đại, bên trong là khu căn hộ sang trọng bởi những món đồ nội thất nhập ngoại hay khu mua sắm sầm uất, đây chắc hẳn là nơi an cư tuyệt vời dành cho tất cả mọi người.

giới thiệu về Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

giới thiệu về Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

 bạn không chỉ tìm thấy cho mình một bầu không khí trong lành hay một không gian xanh của cây cỏ mà hệ thống tiện ích chuẩn Vinhomes khi Đến với Vinhomes Nguyễn Trãi , và chắc chắn sẽ không khiến bất kỳ ai phải thất vọng. Chúc bạn và những người thân yêu của mình có thể tìm thấy được một căn hộ phù hợp tại đây.

Kênh thông tin về: Vinhomes Gallery Giảng Võ

Leave a Reply