Hứa hẹn 1 đời sống hoàn mỹ trong chung cư Sungroup Văn Cao

Chủ sở hữu đã và đang sống ở chung cư nào của Hà Nội? Chủ sở hữu có thật sự hài lòng về những gì mà mình tìm kiếm được ở dự án này? Nếu như tất cả vẫn chưa phục vụ được cho những bạn 1 cuộc sống đúng như chủ sở hữu đang tìm kiếm thì hãy đến ngay với Sun Grand City 125 Văn Cao và cùng bây giờhưởng cuộc sống hoàng gia chỉ có tại dự án số Sun Grand City 125 Văn Cao nhé.

Liên kết khu vực trong dự án Sun Grand City 125 Văn Cao

Nếu như các căn hộ đáng mong ước của một số dự án có quy mô khá nhỏ nên khi các bạn muốn đến các siêu thị, spa, hay bệnh viện, trường học,… Đều rất vất vả thì chung cư Sun Grand City 125 Văn Cao lại có những dịch vụ tiện ích với một loạt những chuỗi như:

Nằm liền kề với các trường đại học: Ngoại thương, học viện hành chính quốc gia, giao thông vận tải, Trường đại học luật, học viện ngoại giao,…

Kề ngay với các trung tâm thương mại, khu mua sắm như Big C, chợ Giảng Võ, PVI Tower cùng các rạp chiếu phim và Lotte,…

Điểm đặc biệt là từ dự án Sun Grand City 125 Văn Cao đó, chúng ta có thể thuận lợi đến với những cơ quan chính trị và hành chính như viện hàn Lâm hay khu vực dành cho đại sứ quán của Nhật.

Từ chung cư Sun Grand City 125 Văn Cao, chỉ cần di chuyển bằng xe máy chỉ với 5 phút chủ sở hữu có thể đến với những KĐT nổi tiếng như Trung Hòa- Nhân Chính, Nam Trung Yên hay Royal City,…

Cuộc sống lý tưởng tại dự án Sun Grand City 125 Văn Cao

dự án Sun Grand City 125 Văn Cao tạo nên sự khác biệt hoàn toàn khi môi trường phòng khách được thiết kế vô cùng tốt, không chỉ mang không gian của sự đáng mong ước mà còn mang đến nét thơ mộng của một đời sống đầy ắp các niềm vui tươi và hạnh phúc. Tại dự án Sun Grand City 125 Văn Cao, tầm nhìn mở rộng, từ tầng 7 trở lên đến tầng 27, khi ngồi tại phòng khách, chúng ta hoàn toàn có thể ngắm nhìn phố xá Hà Thành từ trên cao qua những bức tường kính ở suốt. Căn hộ của chủ sở hữu dù tại tầng bao nhiêu thì cũng được thiết kế tầng lửng vừa mở rộng không gian sống cho chúng ta, đồng thời cũng tạo nên một điểm thu hút khó quên gây ấn tượng đậm nét với các ai lần trước nhất đến với địa danh đây.

Thiết kế sự sang trọng bên tại Sun Grand City 125 Văn Cao

Bước vào không gian phòng ngủ rộng rãi, được thiết kế có cả địa điểm làm việc, nơi đọc sách thư giãn, chủ sở hữu sẽ có 1 cuộc sống đúng chất thượng lưu khi là chủ nhân của những căn hộ ở Sun Grand City 125 Văn Cao. Cửa sổ mở rộng, là tường kính giúp chúng ta có thể đón ánh nắng mỗi sớm vào căn phòng để chan hòa với cuộc sống của thiên nhiên. Và đến trưa chiều, khi nắng lên cao, chỉ cần nhẹ tay kéo rèm của lại, căn phòng ngủ thanh tĩnh như thế sẽ nâng niu chăm sóc chủ sở hữu từng giấc ngủ ngon lành.

trong dự án Sun Grand City 125 Văn Cao, nội thất được chuẩn bị full và chu đáo

toàn bộ các căn hộ của dự án Sun Grand City 125 Văn Cao nói riêng và dự án Sun Grand City 125 Văn Cao nói chung đều được chuẩn bị chu đáo về thiết kế bên trong của những phòng từ phòng khách, bếp cho đến phòng ngủ. Chính vì vậy mà chúng ta không cần lo âu vấn đề tốn tiền để mua sắm đồ đạc.

Với toàn bộ những gì mà Sun Grand City 125 Văn Cao đem đến, rất hi vọng quý khách có thể may mắn biến thành chủ nhân của các căn hộ này để Sun Grand City 125 Văn Cao được đáp ứng quý khách tâm huyết.Mọi tin tức chi tiết mời các bạn liên hệ với chúng tôi qua hotline để được giúp đỡ.

Leave a Reply