Giải đáp thắc mặc về chung cư giá rẻ Hải Phát Complex

một dự án căn hộ dành cho người có thu nhập bình dân như Hải Phát Complex lại do 1 đơn vị đầu tư có tiếng như Công ty CP bất động sản Hải Phát thì khách hàng đang kỳ vọng những điều gì tại chung cư này.

không gian XANH MÁT trong lành

các dự án nhà đất truyền thống đều có mật độ dân số vô cùng lớn, mật độ thiết kế cao, luôn làm cho cuộc sống các khu chung cư ngột ngạt, thiếu thốn tiện ích công cộng, môi trường sinh hoạt chung như công viên cây xanh, khu thể thao giải trí.

Hải Phát Complex được tiết lộ các tin tức trước tiên, khách mua nhà đã bắt đầu kỳ vọng về một chung cư quy tụ full các lợi thế của những KĐT sinh thái đẳng cấp Vinhomes như mật độ thiết kế thấp, nhiều môi trường dành cho tiện ích, cảnh quan, nhiều cây xanh, tiểu cảnh nước để đem lại 1 môi trường không khí trong lành, thuần khiết, một đời sống yên tĩnh, giảm bớt tiếng ồn, khói bụi của đô thị đông dân.

>>>http://haiphatcomplex.com/

GIÁ KHÔNG TẲNG

Dù được mở bán giá dự định tHprong khoảng khá mềm chỉ từ 13 đến 19 triệu đồng/m2, Nhưng căn hộ Vincity Gia Lâm vẫn làm cho người dùng nhà phải lo lắng về việc nhà bán giá chênh. Chuyện bán nhà giá chênh các dự án bình dân xưa nay đã là chuyện như cơm bữa, nhiều khách hàng phải mua chênh đến hàng trăm triệu đồng để có được căn hộ ưng ý.

CHẤT LƯỢNG KÉM, NHANH XUỐNG CẤP

lo lắng về Hải Phát Complex về chất lượng công trình, độ an toàn, độ bền không phải thiên nhiên mà có. các năm trở lại đây, truyền thông và báo chí đã phanh phui vô cùng nhiều vụ sai phạm, những vụ xuống cấp công trình 1 bí quyết khó hiểu sau một thời gian ngắn đưa vào hoạt động.

Hi vọng với hàng đầu của chủ đầu tư Công ty CP BDS Hải Phát và kinh nghiệm quy hoạch thiết kế vô cùng nhiều tòa nhà thành công, tòa nhà Hải Phát Complex sẽ có thể hoàn toàn xua tan nỗi lo âu như thế của khách mua nhà

Leave a Reply