Dự án paragon tower- Điểm đến để kết nối

Dự án paragon tower là tổ hợp khu căn hộ gồm 3 tòa tháp cao 30 tầng, tọa lại tại trung tâm quận Cầu Giấy. Dự án được thiết kế sang trọng, hiện đại kết hợp hoàn hảo với khuân viên cây xanh, tạo nên một không gian yên bình, một nơi để kết nôi mọi người với nhau.

Dự án paragon tower – Điểm đến kết nối con người với con người.

dự án paragon tower là hiện tại diện cho một thành phố chuyển giao lưu, nơi tọa lạc của rất nhiều tòa nhà văn phòng, trụ sở các doanh nghiệp lớn nhà nước, các cơ quan hành chính cấp cho Bộ, những đầu tư khu nhà ở thấp tầng & nhiều khu nhà cao tầng.

Các khu tiện ích công cộng giống như các dự án văn hóa truyền thống, Thể Thao, trường học, siêu thị, căn hộ y tế… và khoảng xanh rộng lớn khi là những công viên xanh luôn được mang lại nguồn oxy dồi dào và nhất là một hồ nước điều hòa với diện tích gần 15ha… nơi đây phòng kết nối con người với con người, là nơi sự tương tác hiệp hội đã đc lan rộng ra tối đa. Dự án paragon tower – Cả một cộng đồng đang chờ quý vị kết nối.

Điểm đến kết nối con người với thiên nhiên.

Khi cả gần gũi đều liên kết và hội tụ về một nơi, ấy khi là lúc cuộc sống thường ngày và vạn vật thăng bằng nhất trên dự án paragon tower – khu vực của mưa thuận gió hòa, của cỏ cây, con sông suối cùng hòa quyện trong nhau như 1 phiên bản tổng phổ thân thiện. dự án paragon tower khi là hình tượng của một khu đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nhân khiến & trục khu dã ngoại công viên. với khối hệ thống công năng hạng sang sẽ mang lại cho các người chủ một cuộc sống đời thường tiện nghi và thiên nhiên đã đúng là tham gia.

cách để hoàn thiện dự án Đất nền TNR Star Hiệp Hòa

Điểm đến kết nối đến tương lai

Khi các ước mơ ở hiện nay được thỏa sức bay cao, bay xa với cùng 1 gốc rễ bền vững, ấy khi là khả năng để tương lai của gia đình được đi đầu 1 cách công ty động.

Dự án paragon towe được tạo ra không chỉ đơn thuần là một nơi để ở, mà còn là nơi kết nối con người với con người và con người với thế giới xung quanh.

 

Leave a Reply