Dự án Movenpick Cam Ranh ai mới thực sự là nhà thiết kế chính thức ???

Được mời tham gia cùng xây dựng lên Dự án Movenpick Cam Ranh, công ty tư vấn kiến trúc Baumschlager Việt Nam đã không ngần ngại mà sẵn sàng bắt tay hợp tác ngay lập tức . Mọi người bảo toàn sẽ không chắc chắn vì sao một khu đô thị  nhỏ như Dự án Movenpick Cam Ranh lại mời được công ty Baumschlager Việt Nam làm kiến trúc  đúng không ?

Đâu mới là lý do khiến công ty Baumschlager Việt Nam nhận lời Dự án Movenpick Cam Ranh

Khá dễ dàng và dễ thấy thôi. Baumschlager VN là một công ty lớn , có kinh nghiêm lâu năm được thành lập từ năm 1985 và hiện đang là công ty kiếm trúc đa quốc gia thành công trên thị trường thế giới, được xếp trong top 100 văn phòng thiết kế không nhỏ quốc tế. Từng Kiến trúc hơn 1200 tòa chung cư , giá trị của các dự án này được công nhận rộng rãi và mang lại cho Baumschlager Eberle không hề ít giải thưởng cao quý.

Từng công trình do Baumschlager Eberle thiết kế được biết tới rộng rãi bởi quan điểm kết hợp hài hòa những cung cầu cụ thể của công trình với nhu cầu của người tận dụng và tính vững bền về văn hóa. Hiện tại, công ty Baumschlager Eberle có 11 văn phòng ở các nước ở quốc tế như : Thụy Sỹ,Cộng hòa Áo, Cộng hòa Đức, cộng hòa Pháp, Vương quốc Liechtenstein, Trung Quốc, Hồng Kông và nước ta, các nhóm làm việc ở các văn phòng này có chung trách nhiệm thiết kế chuyên biệt cho quý khách hàng ,phù hợp bối cảnh gần và môi trường xã hội. Baumschlager Eberle tự tin với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , giàu sư điêu luyện, tràn đầy nhiệt huyết sẽ đem đến dịch vụ xuất sắc hàng đầu cho quý khách hàng. Mục tiêu lớn bậc nhất của Baumschlager Eberle đó là thiết kế các công trình đem lại lợi nhuận tài chính đầy đủ tiện ích nhất nhưng cũng phải bảo toàn tính thẩm mỹ và bền vững cao.

Khung cảnh huyền ảo tại Dự án Movenpick Cam Ranh

Chỉ cần đọc qua như thế chúng ta cũng có thể biết được năng lực của công ty tư vấn thiết kế Baumschlager nước nhà có thể đảm đương trách nhiệm thiết kế cho công trình lớn như Dự án Movenpick Cam RanhResort hay không ? Tôi tin với một công ty vững mạnh như thế thì bảo toàn Dự án Movenpick Cam Ranh sẽ thành công và rực rỡ.

Thiết kế án tượng và đặc sắc tại Dự án Movenpick Cam Ranh

Thiết kế của từng căn hộ trong quần thể nghỉ dưỡng Dự án Movenpick Cam Ranh mang một nét vượt bâc, đẳng cấp, đẳng cấp và hệ thống các tiện ích, dịch vụ chuẩn 5 sao.

Từng nhà đều được kiến trúc với cảnh vật và hướng nhìn hướng về biển. Mọi căn phòng đều được lắp đặt những ô cửa sổ, cửa kính rộng không hề nhỏ, trong suốt để hành khách có thể hướng hướng nhìn view ra biển. Khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối với những khung cảnh tư nhiên lãng mạn, không chê vào đâu được từ ban công căn phòng.

Dự án được Kiến trúc bởi các chủ thầu top 1 quốc tế và bắt kịp định hướng toàn cầu giúp cho Movenpick Cam Ranh có cảnh quan ưu việt, mang lại sự hài lòng cho du khách.

Với lối thiết kế xẻ khe điểm nổi trội và vượt trội giúp tất cả căn hộ được ánh sáng chiếu tới. Các làn gió biển thanh mát len lỏi vào từng khe cửa, mang lại sự vùng lân cận gũi, chan hòa với tư nhiên cho các chủ có được. Đặc biệt, các gam màu sáng tối cũng được Kiến trúc tỉ mỉ, hài hòa, tạo cảm giác ấm cúng.

Dự án Movenpick Cam Ranh với kỳ vọng sẽ là tòa nhà đem lại nhấn cho thành thị Nha Trang, đem đến các ngày nghỉ dưỡng thoải mái và đẹp nhất. Nằm trên một trong những cung đường tại trung tâm du lịch của thành thị, dự án hứa sẽ mang lại những kì nghỉ xuất sắc và là giải pháp tài đem lại tài chính trọn đời cho quý khách hàng.

Ngoài ra, Movenpick Cam Ranh có hệ thống nội thất nhanh nhạy, hiện đại và rất cao cấp. Hệ thống đèn điện, hệ thống rèm cửa âm thanh, hệ thống bảo mật,…được trang bị đầy đủ, luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất. Đặc biệt là có thể quản lý từ xa bằng một chiếc smartphone hay máy tính bảng thông qua Bluetooth là những giúp từng tiện lợi này quản lý, tất cả đều đạt tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao.

Leave a Reply