đặc điểm nổi bật mà dự án Sonasea Villas & Resort Phú Quốc mang lại

Với bối cảnh thị trường du lịch nước nhà đang ngày càng tăng nhanh trưởng với một tốc độ độc đáo như Ngày nay, số lượng khách nghỉ dưỡng thế giới tăng gấp 2 lần (từ 5 triệu lên đến 10 triệu) & lượng khách du lịch nội địa nâng cao khoảng 28 triệu đến 62 triệu lượt khách trong vòng 7 năm thông qua, cộng với từng yêu cầu khắt khe hơn về lưu trú du lịch, phân đoạn nghỉ dưỡng cấp cao như từng dự án Sonasea Villas & Resort Phú Quốc tại Phú Quốc đang dần phát huy thế mạnh. Khi không ít các dự án biệt thự biển đều tọa lạc ở điểm du lịch hút khách, có đa dạng triển vọng nâng cao chất lượng cũng như về tiềm lực cho thuê, theo đó, tăng dần tính hấp dẫn.

Sonasea Villas & Resort Phú Quốc vị trí đắc địa 

Có thể kể tới Khu đô thị Wyndham Garden Phú Quốc như 1 ví dụ tiêu biểu cho bước đột phá trong phân khúc nhà ở nghỉ dưỡng ven biển. Chỉ cách biển 3 phút đi bộ, và cách thị trấn Dương Đông 8 phút, liền kề Quảng trường văn hóa du lịch Phú Quốc, dự án Wyndham Garden Phú Quốc tọa lạc ở “tọa độ” vàng ở Bãi Trường, Phú Quốc có tỷ lệ lấp đầy lên tới 90%. Điều đó hứa các trải nghiệm thuận tiện, dịch vụ vô cùng đa dạng từ dự án & từ các tổ hợp nghỉ dưỡng liền kề cũng như từng triển vọng mang tới doanh thu “khủng” về lâu dài.

chủ yếu bởi từng ưu thế top 1 kể trên, với mức giá trung bình của từng biệt thự biển hiện ở khá cao. Tìm kiếm 1 căn biệt thự biển “triệu đô” có mức giá tầm 5 tỷ quả là 1 bài toán khó.

tiện ích cao cấp – sinh lợi nhuận ở Sonasea Villas & Resort Phú Quốc

có được 1 hệ cảnh vật nghỉ dưỡng cạnh biển chuẩn 5 sao, bàn giao vẹn toàn nội thất, và ấn tượng với hồ bơi riêng phân cách giữa những phòng chức năng cùng với Kiến trúc xanh vượt bâc – từng đặc điểm cực kì thu hút khách du lịch tuy thế Wyndham Garden Phú Quốc lại đang được mở bán cùng với tổng giá trị thanh toán chỉ 5 tỷ – mức hiếm xuất hiện của 1 căn biệt thự vì chỉ giống với giá đầu cơ một nhà cao cấp.

Cùng với mức đầu cơ không tưởng này, dự án Wyndham Garden Phú Quốc mang tới sự an tâm khi thời gian hoàn vốn rất nhanh chỉ tầm 7 – 8 năm. Không chỉ vậy, từng quý khách còn có thể linh hoạt xoay vòng vốn nhờ những ưu đãi đặc biệt: nhận 2 tỷ lợi nhuận ngay từ cam đoan cho thuê dài hạn trong 3 năm, thanh toán linh hoạt trong vòng 30 tháng cùng hỗ trợ nguồn tài chính từ ngân hàng Vietinbank.

đó là một hướng đi Bất Động Sản trong tương lai, các căn biệt thự biển “không đắt” tuy thế cực đáng như dự án Wyndham Garden Phú Quốc được coi là đích ngắm đến của từng quý khách hàng chất lượng. Thỏa mãn các yêu cầu khắt khe top 1 về mức thu nhập cho thuê, tính an toàn, và tiềm năng nâng cao giá, nhiều quý khách hàng hẳn không thể chần chừ khi lượng các căn biệt thự tại Wyndham Garden Phú Quốc không đa dạng.

từng lợi thế “có 1 không hai” của Sonasea Villas & Resort Phú Quốc

Vài năm gần đây, Phú Quốc trỗi dậy như 1 hiện tượng mới của bất động sản nghỉ dưỡng & trở nên “thỏi nam châm” thu hút từng quý khách cho thị trường. Theo con số từ Ban quản lý hình thành đảo Phú Quốc, có khoảng 8.000 ha đất cho 202 dự án đã được chấp thuận đầu cơ với nguồn vốn đầu tư trên 144.000 tỷ đồng (6,3 tỷ USD). Từng biệt thự biển Phú Quốc đã được triển khai từ vô cùng sớm & Ngày nay đây đó là địa điểm thu hút từng khách thăm quan & diện mạo tại hòn đảo ngọc cũng đang được khởi sắc các ngày nhờ nhiều Khu đô thị biệt thự biển.

Không khó để có thể lý giải điều đó, bởi đảo Phú Quốc hội tụ đầy đủ từng ưu thế để phát triển thành khu du lịch và nghỉ dưỡng hàng đầu như Sonasea Villas & Resort Phú Quốc: được thiên nhiên khuyến mãi với 62% tiết diện đó là rừng nguyên sinh, đường bờ biển 150 km với những bãi biển không chê vào đâu được bao gồm bãi Dài, bãi Sao, bãi Trường… Với các ưu thế tự nhiên hơn hẳn, đảo Phú Quốc sớm được nhà nước xu hướng & quy hoạch để trở thành trung tâm nghỉ dưỡng và sinh thái tầm cỡ quốc tế & đó là TTTM cao cấp nhất Đông Nam Á.

Sonasea Villas & Resort Phú Quốc có giá chỉ bằng căn hộ cao cấp 

Trong bối cảnh du lịch Việt Nam phát triển nổi bật như Hiện nay, với lượng khách du lịch quốc tế tăng gấp 2 lần (từ 5 triệu lên đến 10 triệu) & du khách nội địa nâng cao từ 28 triệu tới 62 triệu lượt khách trong 7 năm thông qua, cộng với từng yêu cầu khắt khe về lưu trú khi du lịch, phân đoạn BĐS nghỉ dưỡng cao cấp đang phát huy được nhiều ưu thế. Chuyên, đối với các dự án biệt thự biển tọa lạc tại địa điểm du lịch hút khách như đảo Phú Quốc, khả năng sinh lời hấp dẫn & chất lượng tài sản lũy tiến theo thời gian.

Chính vì như vậy mà mức giá trung bình của biệt thự biển khá cao, nên việc kiếm tìm 1 căn biệt thự biển nghỉ dưỡng với mức giá vừa tầm quả là 1 bài toán khó.

Ngày nay trên thị trường, có thể nói đến Wyndham Garden Phú Quốc của chủ đầu tư Wyndham Hotel Group (Tập đoàn khách sạn top 1 thế giới) như 1 giả dụ tiêu biểu cho bước ngoặt trong phân đoạn nhà ở nghỉ dưỡng biển.

Leave a Reply