Condotel Movenpick Đà Nẵng cùng các nhà đầu tư lớn

Khu đô thị tổ hợp căn hộ và khách sạn cấp cao Condotel Movenpick Đà Nẵng tọa lại một vị trí ko thể đẹp hơn nữa – mặt tiền sông Hàn Đà Nẵng từng dịch vụ tiện ích của tòa chung cư sẽ bao gồm trung tâm thương mại, bãi đỗ xe nhanh nhạy, trường học quốc tế, hồ bơitầm nhìn ra sông-biển và chuyên biệt vị trí trung tâm dễ dàng liên kết với các tiện dụng tại Quận Hải Châu – trung tâm của thủ đô Đà Nẵng nơi được ghi nhận đó là trung tâm thành phố sống lý tưởng nhất nước ta.

Condotel Movenpick Đà Nẵng và đơn vị tổng thầu Khu đô thị

+ CĐT tổng thầu thiết kế Risemount Apartment Da Nang: Liên danh ASPT (Việt Nam) – Raito Sekkei (Wright Architecture) (Nhật Bản)

ASPT Kiến trúc kết cấu cho toàn bộ 2 tòa tháp của dự án. Sau 6 năm xây dựng và gây dựng, ASPT đã được đánh giá một chủ thầu thiết kế chuyên sâu về kết cấu cao tầng có sử dụng công nghệ bê tông dự ứng lực. Tính tới nay, công ty đã thiết kế thành công hơn 100 công trình cao tầng. Một số công trình tiêu biểu như: Khách sạn Hilton Đà Nẵng, central Coast Đà Nẵng, Holiday Beach Đà Nẵng…

Raito Sekkei đó là chủ đầu tư thiết kế thiết kế cho dự án. Công ty được thành lập từ năm 1981, đã tham gia tư vấn Kiến trúc Kiến trúc cho nhiều dự án to đòi hỏi công nghệ xây dựng và Kiến trúc chất lượng cao tại Nhật Bản.

Condotel Movenpick Đà Nẵng và CĐT quản lý

+ quản lý vận hành Risemount Apartment Da Nang & Movenpick Condotel:

Tháp khách sạn & nhà khách sạn được quản lý bởi Movenpick (Thụy Sĩ) Movenpick Hotel & Resort đó là một trong các thương hiệu khách sạn lâu đời và nổi tiếng hàng đầu Châu Âu cũng như thế giới. Cho đến nay, Movenpick đang điều khiển 83 khách sạn & khu nghỉ dưỡng tại khắp từng thành thị lớn trên toàn thế giới.

Tháp nhà được điều khiển bởi Risemount (Việt Nam), Risemount Hotel & Resort một thương hiệu điều khiển bất động sản theo tiêu chuẩn thế giới do người Việt sáng tạo và xây dựng nhằm giữ lại giá trị cho người Việt và quyết định vị thế của du lịch nước nhà trên trường thế giới. Chuỗi Risemount hiện có: Risemount Premier Resort Da Nang và Risemount Apartment Da Nang, Risemount Luxury Beach Lăng Cô (Thừa Thiên-Huế), Risemount Hotel Quảng Bình và Risemount Thuận Tình Hội An…

Leave a Reply