Cơ hội sở hữu trọn vẹn Condotel FLC tại Nha Trang

Condotel FLC Nha Trang đang là chung cư “hot” có sức hấp dẫn không ít trên bất động sản hưởng thụ. Với giới đầu tư, dự án sở hữu nhiều lợi thế và tiềm năng để nâng cấp và thu nguồn lợi nhuận lớn. Không chỉ vậy, những hấp dẫn đến từ chính sách bán hàng cũng là lợi thế hấp dẫn giới đầu tư.

Lợi thế triển khai ưu đãi trong Condotel FLC Tại Nha Trang

một tại các ưu thế triển khai lớn nhất của Condotel FLC Nha Trangchính là nhờ tọa lạc tiện lợi. Không phải ngẫu nhiên mà Tập đoàn FLC lại lựa chọn Hải Phòng mà cụ thể là Đồ Sơn là địa danh xây dựng và nâng cấp quần thể du lịch nghĩ dưỡng của mình. Tại Nha Trang chính 1 tại các vị trí du lịch hút khách tại VN và hàng năm thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch nhờ bờ biển đẹp, bãi tắm dài và phong cảnh hữu tình. Chính cơ hội du lịch mạnh mẽ này đã tạo ra những tiềm năng đầu tư sinh lợi nhuận ngay lập tức cho các nhà đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng.

ngoài ra, bãi biển Nha Trang cũng là 1 tại 5 thành phố không ít nhất VN với hạ tầng cơ sở đồng bộ, sẵn có và rất đáng mong đợi, liên kết vùng cực dễ dàng, chính điều này cũng tạo ra sức hấp dẫn không ít với giới đầu tư và bạn.

Có thể nói, vị trí của chính là nhân tố dẫn đầu quyết định giá trị của 1 sản phẩm bất động sản hoàn hảo là khách sạn nghỉ dưỡng. Với vị trí chiến lược và cơ hội du lịch không ít, đầu tư Condotel FLC Nha Trangchính là một cơ hội hiếm có để sinh lợi nhuận ngay lập tức và bền vững.

Chính sách hấp dẫn bán hàng ở Condotel FLC Nha Trang

Với những tiềm năng về du lịch biển của Việt Nam cũng như ưu điểm thu hút lượng du khách không ít của bãi biển Nha Trang, hứa hẹn khách hàng sẽ nhận được khoản lợi nhuận hấp dẫn từ việc cho thuê Condotel. Hoàn hảo, Condotel FLC Nha Trang là loại hình bất động sản có giá trị tăng nhanh theo thời kì, khi chung cư được hoàn thành, giá trị của Condotel bãi biển Nha Trang sẽ tăng cao

+ Cam kết thu nhập từ chương trình cho thuê: Khi tham gia chương trình cho thuê khách hàng được nhận 85% số tiền thu về Tuy nhiên không thấp hơn 10% giá trị căn hộ/năm (không gồm VAT). Thời gian cam kết 5 năm kể từ ngày thanh toán 100% giá trị căn hộ trước VAT và VAT đến hạn ở từng thời điểm.

+ Chính sách vay hấp dẫn 65%: Để sở hữu Condotel FLC bãi biển Nha Trang, khách hàng chỉ cần bỏ ra 35% vốn tự có và được ngân hàng hỗ trợ 65% giá trị căn hộ với lãi suất o% tại 12 tháng trước tiên.

+ Đặc quyền sử dụng 15 đêm nghỉ ngơi miễn phí: Khi sở hữu 1 căn ở Condotel FLC Tại Nha Trang đồng nghĩa với việc khách hàng đã sỡ hữu 15 đêm trao đổi kì nghỉ ở chuỗi khách sạn 5 sao. Có tiềm năng tận hưởng nghỉ dưỡng miễn phí tại chuỗi khách sạn của Condotel FLC Nha Trang. Mang đến cơ hội nghỉ dưỡng tại những khu vực biển đẹp nhất của VN tại môi trường nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp nhất.

dự án Condotel FLC bãi biển Nha Trang – ưu điểm từ hàng đầu của chủ đầu tư

phần lớn các nhà đầu tư luôn quan tâm đến danh tiếng của nhà đầu tư trước khi đầu tư vào bất kỳ dự án. Với dự án Condotel FLC Tại Nha Trang, danh tiếng chủ đầu tư chính là 1 điểm cộng lớn, làm cho khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản an tâm hơn. Được nâng cấp và xây dựng bởi một tại những TĐ BDS hàng đầu trong Việt Nam – TĐ FLC Group, Condotel FLC bãi biển Nha Trang khẳng định sẽ là chung cư tiềm năng và gây sức hút không ít trong tương lai. FLC Group là cái tên quen thuộc với hàng loạt những sản phẩm khách sạn nghỉ dưỡng tại những bãi biển đẹp nhất trong VN. Những sản phẩm của ông lớn đó luôn khẳng định được chất lượng nổi bật và cam kết đem lại các giá trị đặc biệt nhất cho quý khách hàng, bảo đảm tiến độ quy hoạch, bàn giao đúng hạn… tạo được niềm tin kiên cố cho khách hàng.

Nhờ hàng đầu và uy tín của nhà đầu tư mà dự án Condotel FLC Nha Trang ghi điểm không nhỏ trong mắt quý khách hàng và giới đầu tư bất động sản để đầu tư Condotel FLC Nha Trang.

Leave a Reply