Cơ hội đầu tư vàng chỉ có ở Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Các biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển Vinpearl Cửa Hội Nghệ An sẽ được thiết kế nằm trong khu resort, khách sạn, biệt thự, cùng với hệ thống nhà hàng, trung tâm thương mại, trung tâm giải trí, spa, sân golf, cùng với những dịch vụ hàng đầu…chính vì thế mà công suất hoạt động của biệt thự luôn cao có thể đạt trên 80%, rất phù hợp cho sự đầu tư lâu dài.

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội Nghệ An dự kiến sẽ được đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhanh chóng, cùng với sự đồng bộ giữa thiết kế với đồ nội thất được chọn lọc. Nhất là đối với những nhà đầu tư lớn như VinGroup thì có thể một dự án có sự kết hợp của khoảng 20 nhà thiết kế nổi tiếng từ các nước để có thể tạo ra những công trình độc đáo.

Điểm thu hút nhiều nhà tài phiệt đầu tư tài chính vào dự án Vinpearl Cửa Hội này chính là lợi nhuận thu được khá là cao. Thấp nhất cũng khoảng 8%/năm có khi lên tới 16%/năm tùy theo mức độ trượt giá. Trong khi đó chủ đầu tư VinGroup hiện nay cam kết sẽ thuê lại các sản phẩm với lợi nhuận được chia sẻ lên tới 85%.

Với mục tiêu xây dựng hệ thống biệt thự Vinpearl Cửa Hội trở thành một khu du lịch và biệt thự đẳng cấp hàng đầu quốc tế, đáp ứng thị hiếu, nhu cầu ngày càng tăng về nghỉ dưỡng cao cấp của người dân cũng như nhà đầu tư, Vinpearl Cửa Hội chắc chắn sẽ mang tới cho Quý khách những cơ hội đầu tư với những lợi ích to lớn.

Vingroup chia sẻ tới 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự ở Vinpearl Nghệ An. Để đảm bảo tính khách quan, khách hàng có thể chủ động lựa chọn đơn vị kiểm toán độc lập thứ 3 thực hiện kiểm soát tỷ lệ doanh thu và lợi nhuận được chia sẻ.

Tất cả các biệt thự Vinpearl Cửa Hội Nghệ An đều nằm trong các quần thể nghỉ dưỡng cao cấp và thuộc quản lý của hệ thống Vinpearl. Nhờ đó, Vingroup tự tin vào tiềm năng khai thác du lịch khi đưa ra chính sách cam kết mức lợi tức tối thiểu 10% một năm trên tổng giá trị biệt thự. Thời hạn cam kết chia sẻ lợi tức tối thiểu 10% này kéo dài 10 năm, được ghi rõ trong hợp đồng mua bán và đây là mức thực nhận của khách hàng sau khi đã trừ các chi phí vận hành và quản lý.

– Hình thức sở hữu vĩnh viễn.

– Vinpearl cam kết thu nhập từ Chương trình cho thuê: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận nhưng không thấp hơn 8% giá trị biệt thự/năm (bằng USD) với thời gian cam kết 10 năm.

Leave a Reply