Chung cư Vincity Nha Trang không phải chung cư giá rẻ

Từ khi tập đoàn Vingroup cho ra mắt thương hiệu Vincity, nhiều nhà kinh doanh, mô giới để câu kéo khách mua căn hộ cho mình, họ chào bán thông tin Vincity Giá rẻ, khiến nhiều người mừng rỡ. Với Vincity Nha Trang cũng vậy, nhưng thông tin này đã được kịp thời chấn chỉnh khi tập đoàn Vingroup tiết lộ  VinCity không phải dự án nhà giá rẻ.

Thông tin này đã gây chấn động thị trường bất động sản khiến khách hàng hụt hẫng, nhưng

khiến nhiều doanh nghiệp, công ty làm nhà giá rẻ như “mở cờ trong bụng” vì không phải cạnh tranh với đối thủ quá mạnh. Ông Vượng chấn chỉnh lại suy nghĩ gây hiểu nhầm mọi người rằng Vincity Nha Trang là phân khúc nhà dành cho người có thu nhập trung bình cao.

Trước đó, “ông lớn” Vingroup tuyên bố trong vòng 5 năm tới, công ty sẽ đưa ra thị trường khoảng 300 nghìn căn hộ đại chúng mang thương hiệu VinCity, trong đó có chung cư Vincity Nha Trang này

Việc tập đoàn Vingroup đưa ra thương hiệu bất động sản mới hướng đến số đông người có nhu cầu nhà ở, với vị trí dự án nằm ngoài vùng khu vực trung tâm các đô thị, khiến nhiều người lầm tưởng tưởng rằng VinCity là thương hiệu nhà giá rẻ của Vingroup.

Thậm chí từ cuối năm 2016 đến năm 2017, tại rất nhiều Hội thảo về thị trường bất động sản, cũng như những báo cáo nghiên cứu trên thị trường, nhiều chuyên gia và công ty nghiên cứu đều đưa ra nhận định rằng nguồn cung nhà giá rẻ với sự tham gia của tập đoàn Vingroup sẽ rất lớn, thị trường bất động sản năm 2017 sẽ rất sôi động.

Dự án Vincity Nha Trang thừa hưởng vẻ đẹp của bãi biển Nha Trang, mang lại tiềm năng lớn cho thành phố này. Với nhiều tiện ích, cảnh quan hấp dẫn, căn hộ có sức hút mạnh mẽ, thương hiệu Vincity càng đắt giá khi mà nhiều cảnh quan, nhiều tiện ích, điều hòa không khí, thanh lọc cuộc sống mang đến cho chung cư một cuộc sống lí tưởng mơ ước.

An ninh ở đây được đảm bảo 24/24, đem lại cuộc sống yên bình cho cư dân. Không gian vô cùng đẹp, cư dân khi về nghỉ ngơi tại đây được tận hưởng, nghỉ ngơi, du lịch ngay tại chung cư mà không cần phải đi đâu xa xôi.

Leave a Reply