Chọn mặt gửi vàng với TMS Quy Nhơn

TMS Quy Nhơn được các chuyên gia đánh giá tiếp tục là phân khúc có nhiều tiềm năng sinh lời cao cho nhà đầu tư trong năm 2017 tuy nhiên không phải dự án nào cũng mang lại quả ngọt. Chính vì vậy, người mua cần “chọn mặt gửi vàng” tìm chủ đầu tư tính toán tới lợi ích hài hoà giữa người bán và người mua.

TMS Quy Nhơn – Miền đất hứa cho các nhà đầu tư

Theo báo cáo của đơn vị nghiên cứu thị trường Việt Nam, hiện nay số lượng các dự án TMS Quy Nhơn còn hạn chế, mới có sự góp mặt của một vài thương hiệu. Những dự án này có tỷ lệ lấp đầy ở mức cao.

Chuyển hướng đầu tư mũi nhọn vào thị trường nhà đất tiềm lực của Việt Nam, TMS Group muốn xác định hơn nữa tiềm lực vận hành đa ngành, đa lĩnh vực của CĐT. Đồng thời đem đến các trị giá mới cho quý khách hàng và các nhà đầu tư Việt, cố gắng đưa TMS Group trở nên TĐ hình thành bậc nhất của quốc gia và trong kế cận.

TMS Luxury Quy Nhơn đó là tổng hòa của hệ thống tiện ích nội khu đạt chuẩn 5* đáng sống nhất tại khu vực với 4 tầng trung tâm thương mại, hồ bơi tiên tiến, Sky Bar thời thượng, Gym – Spa cao cấp, căn hộ hàng, siêu thị, trường học quốc tế Scots, Kid Zone, phòng khám đa khoa chất lượng cao và một loạt các tiện nghi khác. Trường học quốc tế Scots là điểm nhấn trong hệ thống dịch vụ tiện ích giá trị thế giới, tạo nên sự khác biệt về tính năng cho công trình.

Vốn đó là phân khúc đầu tư sinh lời cao top 1 trong phân đoạn BĐS nghỉ dưỡng, căn hộ nghỉ dưỡng đang nhận được sự quan tâm quá lớn của giới đầu tư và giới đầu tư. Nắm bắt được định hướng hình thành mới của thị trường BĐS trong nước và ở các khu vực nước phát triển lân cận, TMS Group đã mạnh dạn triển khai TMS Quy Nhơn ở một trong những bãi biển đẳng cấp nhất hành tinh là Mỹ Khê. công trình đem lại cho khách hàng và giới đầu tư mức cam kết lợi nhuận khủng lên đến 10%.

Vị trí đẹp, thiết kế thông minh tại TMS Quy Nhơn

Dự án TMS Luxury Quy Nhơn tọa lạc tại số 28 Nguyễn Huệ, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, nằm sát biển và ở trong khu vực có bãi biển đẹp nhất Quy Nhơn với bãi cát rộng, nước biển trong xanh. Với quy mô 41 tầng nổi và 2 tầng hầm, TMS Luxury Quy Nhơn cung cấp cho thị trường khoảng 700 căn hộ khách sạn – sản phẩm được khách du lịch ưa chuộng nhất hiện nay.

TMS Luxury Quy Nhơn được bao bọc bởi đường bở biển nhân tạo dài hơn 1km với bãi cát trắng mịn, kiến tạo một không gian nghỉ dưỡng đẹp thơ mộng. Nằm ngay cạnh Eo Gió và Kỳ Co – là hai trong số các danh lam thắng cảnh nổi tiếng nhất tại Quy Nhơn, TMS Luxury Quy Nhơn trở thành trung tâm kết nối các tuyến đường huyết mạch, các điểm đến lý tưởng trong khu vực.

Leave a Reply