Chính sách bán hàng và hỗ trợ của chung cư Element

Vốn được biết đến là một trong những dự án nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ phía khách hàng. Tuy nhiên chính sách bán hàng và giá chung cư Element lại vô cùng hợp lý, đem tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi có nhu cầu mua chung cư tại khu vực này.

Giá bán hợp lý của chung cư Element.

Được khởi công xây dựng từ tháng 12/2016, chung cư Element đang dần hoàn thiện mặt bằng. Dự tính đến tháng 9/2019, chung cư sẽ chính thức đi vào phục vụ khách hàng sinh sống tại đây. Dù thời gian còn khá dài nhưng đến thời điểm hiện tại, số người cân nhắc, giữ chỗ trong dự án đang ngày một tăng. Sở dĩ sở hữu được việc này chính nhờ siêu dự án chung cư Element sở hữu giá bán rất ưu đãi. Hiện chỉ với mức khoảng 34 tr/m2 tức 2,05 Tỷ bạn đã sở hữu thể sở hữu một căn hộ với đầy đủ thiết kế bên trong tốt nhất tại đây.

Khoan hãy phản biện hay lắc đầu nếu cảm thấy mức giá kể trên sở hữu phần cao. Bởi lẽ nếu so với các siêu dự án cùng cấp, chung cư Element tây Hồ Tây hiện đang nằm ở mức rất phải chăng. Nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng, giá bán chung cư Element sẽ còn tăng mạnh cho tới khi công trình toàn thành vào cuối năm 2019. Dự án sở hữu điểm chủ chốt được trang bị nội thất cao cấp cùng các xây dựng quy hoạch theo tốt nhất. Trong khi các công trình lân cận đang cho thuê từ 800 – 1000$ đối với căn hộ hai phòng ngủ và 1300 – 1400$ đối với căn hộ 3 phòng ngủ. Thì siêu dự án chung cư Element lại cho phép chủ đầu tư hoàn vốn sau 12 năm.

Chính sách bán hàng hỗ trợ khách hàng tối đa của dự án.

Nếu như mua các chung cư tiêu chuẩn quốc tế khác, người mua thường sẽ phải hoàn thành thanh toán ngay sau khi nhận nhà thì chung cư Element lại mở ra hướng đi mới.

quý cư dân được phép thanh toán linh động trong các đợt tiếp theo, cụ thể:

  • Ngân hàng BIDV cho phép cư dân vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ.

Như vậy, bạn chỉ cần có khoảng 600 triệu đồng là đã có một không gian sống đáng mơ ước ngay tại Tây Hồ Tây.

  • Hơn nữa, tập đoàn đầu tư hỗ trợ 100% lãi suất đối với khoản vay kể trên của quý khách hàng.

Chính sách này được áp dụng từ thời điểm giải ngân cho đến khi dự án cất nóc hoàn thiện.

  • Sau thời gian kể trên, bạn cũng được hưởng chính sách ưu tiên của BIDV với mức lãi suất thấp nhất chỉ khoảng 3.5%.

Về tiến độ thanh toán, chủ thầu xây dựng tạo điều kiện tối đa cho đối tác với hình thức:

  • Thanh toán 20% giá trị căn hộ ngay khi ký phối hợp đồng.
  • Sau 15 ngày kể từ khi ký phối hợp đồng mua bán giữa hai bên, quý cư dân tiếp tục thanh toán thêm 50% giá trị căn hộ.

Trong số 50% kể trên, bạn có thể rút tiền mặt hoặc ngân hàng BIDV trực tiếp đứng lên trả trước giúp bạn.

  • 25% còn lại đến tận khi có thông báo bàn giao căn hộ bạn mới tiếp tục phải thanh toán.
  • Cuối cùng, chỉ khi nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và nhà ở của căn hộ. Bạn mới tiếp tục hoàn lại 5% còn lại.

Như vậy, với sự hợp tác với phía ngân hàng BIDV, khách hàng khi có nhu cầu mua chung cư Element sẽ được hỗ trợ một cách tối đa. Giúp cho mọi khách hàng khi đến với khu dự án đều có thể tìm được một căn hộ cho riêng mình.

Leave a Reply