Biệt Thự Vinpearl Cửa Sót khu nghỉ dưỡng hạng sang do Vingroup xây dựng

Loại hình du lịch nghỉ dưỡng hiện gây dựng khá nhiều ở miền Trung. Tuy vậy , với Hà Tĩnh thì Biệt Thự Vinpearl Cửa Sót được biết tới là Khu đô thị trước tiên của sản phẩm này.

Biệt Thự Vinpearl Cửa Sót mang vị trí vàng view biển

Biệt Thự Vinpearl Cửa Sót nằm tại bãi biển Xuân Hải, Lộc Hà, Hà Tĩnh. Xuân Hải được biết tới là bãi biển tốt nhất của tỉnh Hà Tĩnh với cát trắng trải dài, nước biển xanh mát. Có quy mô 16ha, nhà ở nghỉ dưỡng Biệt Thự Vinpearl Cửa Sót gồm từng khu biệt thự nghỉ dưỡng và Clubhouse. Khu nhà ở nghỉ dưỡng được đồng bộ hóa hạ tầng nội khu và Kết nối tiện lợi với bên ngoài.

Biệt Thự Vinpearl Cửa Sót khu nghỉ dưỡng hạng sang do Vingroup xây dựng

Biệt Thự Vinpearl Cửa Sót khu nghỉ dưỡng hạng sang do Vingroup xây dựng

Khu đô thị Biệt Thự Vinpearl Cửa Sót cách thủ đô Vinh 20 phút đi xe, cách biển Xuân Hải chỉ 5 phút đi bộ và chỉ cách xe bãi biển Cửa Lò hơn 1 tiếng lái xe. Thật lý tưởng khi chỉ cần mở cửa ra là bạn có thể đọn nhận hương vị của biến.

Một tại sao khá thú vị đó là Biệt Thự Vinpearl Cửa Sót chỉ cách quê hương của Chủ tịch tập đoàn đầu tư Vingroup – ông Phạm Nhật Vượng 10km. Đây có thể coi đó là Khu đô thị tâm huyết bậc nhất của ông Phạm Nhật Vượng.

Tiện lợi 5 sao ở Biệt Thự Vinpearl Cửa Sót

Các Khu đô thị nghỉ dưỡng tại miền Trung chẳng phải hiếm, nhưng với Hà Tĩnh thì đây là lần trước tiên có những dịch vụ đẳng cấp như vậy. Khu biệt thự nghỉ dưỡng Biệt Thự Vinpearl Cửa Sót đươc trang bị các tiện dụng dịch vụ tiện ích như TTTM , nhà hàng, công viên nước, khu vui chơi thư giãn , phòng tập Gym, chăm sóc sức khỏe…

Bên cạch là chuỗi căn hộ hàng ẩm thực 3 miền còn có từng món ăn nổi tiếng ở các khu vực nước phát triển lân cận sẽ là nơi để nhà đầu tư có thể tận hưởng . Tiếp đó, Biệt Thự Vinpearl Cửa Sót có trung tâm hội trường k nhỏ có thể phục vụ được cung cầu của các hội nghị k nhỏ và mang tầm cỡ thế giới .

Điểm nhấn của các tiện dụng ở đây đó là công viên nước Vinpearl Water Hà Tĩnh, công viên nước đầu tiên và không hề nhỏ bậc nhất Bắc Trung Bộ.

Với sự đầu tư k nhỏ và tâm huyết, Biệt Thự Vinpearl Cửa Sót sẽ đó là điểm đến hoàn hảo của người du lịch và đó là thiên đường cho sản phẩm nghỉ dưỡng cấp cao miền Trung và cả Việt Nam.

Biệt Thự Vinpearl Cửa Sót mở ra cơ hội đầu tư lớn

Xu thế du lịch nghỉ dưỡng cao cấp đang dần phổ biến bởi các thuận tiện của sản phẩm này mang lại . Đặc biệt, với kế cận miền Trung sở hữu nhiều bãi biển đẹp, cái mịn, nước biển xanh, độ mặn vừa cần phải đang dần phát triển thành điểm dừng chân của sản phẩm cao cấp này.

Với sự ra đời của Khu đô thị biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Biệt Thự Vinpearl Cửa Sót hứa tạo diện mạo mới cho Hà Tĩnh, nơi đang chứa đựng nhiều giá trị tiềm lực gây dựng . Hứa đưa Hà Tĩnh sớm phát triển thành trọng tâm hình thành từng dịch vụ du lịch, chuyên đó là loại hình du lịch nghỉ dưỡng cấp cao.

Thêm vào đó, với lợi thế về vị trí địa lý, nơi này được liên kết với các trục giao thông Đông – Tây chủ đạo việc xuất hiện Khu đô thị sẽ sớm mở ra con đường du lịch xuyên quốc gia VN – Lào – Thái Lan. Với khả năng du lịch của mình, chắc chắn Biệt Thự Vinpearl Cửa Sót góp phần thúc đấy tài chính hành lang Đông – Tây không chỉ cho Hà Tĩnh mà suốt dọc kế cận biển miền Trung.

Leave a Reply