Biệt thự biển Cửa Hội có điểm gì thu hút giới đầu tư

5 yếu tố hứa hẹn biệt thự biển Cửa Hộicủa Chủ đầu tư Vingroup là kênh đầu tư hấp dẫn chính là: vị trí đẹp & chiến lược của dự án; chủ đầu tư uy tín; công ty quản lý và vận hành chuyên nghiệp; sản phẩm là sự tích hợp “all in one” các dịch vụ nghỉ ngơi đẳng cấp và tỷ lệ phân chia lợi nhuận cao nhất Phân khúc.

1: vị trí chiến lược & chiến lược

Villa biển Cửa Hộicủa Vingroup là dự án bất động sản được xây dựng ở trung tâm biển Cửa Đại, xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Từ chung cư có sự liên kết vùng vô cung dễ dàng giúp bạn di chuyển đi lại một cách thức dễ dàng.

Biet-thu-vinpearl-nam-hoi-an

bí quyết Hội An chỉ 17km

Khoảng bí quyết từ địa điểm dự án đến thành thị Đà Nẵng chỉ mất 44km

cách thức thành phố Huế chỉ 150km

bí quyết Tam Kỳ chỉ 36km

bí quyết Vinpearl Đà Nẵng chỉ 36km

Với ưu thế trên, khu nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội hứa hẹn sẽ thu hút 1 lượng đông đảo du khách nghỉ ngơi tại thời kì tới và có khả năng hút khách ở thời gian dài, tạo giá trị sinh lợi nhuận bền vững cho kênh đầu tư khi kết hợp với dịch vụ nghỉ dưỡng sang trọng ở chung cư.

 

CĐT chung cư Vinpearl Cửa Hội

Vingroup là công ty CĐT giàu năng lực tài chính và chiến lược giúp những sản phẩm của mình luôn luôn tiên phong và dẫn dắn xu hướng người tiêu dùng. Như sản phẩm nhà ở Vinhomes hay sản phẩm nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas đều mang đặc điểm chung là hướng tới khách hàng có nhu cấu sống và tận hưởng chất lượng.

Chính vì điều đó, những sản phẩm của Vingroup dễ dàng hấp dẫn khách hàng. Kết hợp với chiến lược hợp tác với các hãng lữ hành quốc tế, Tập đoàn Vingroup đem đến sự đảm bảo về nguồn khách cho chủ đầu tư khi lựa chọn triển khai vào Vinpearl Cửa Hội. Đó là một tại các yếu tố hứa hẹn biệt thự biển Cửa Hộicủa Chủ đầu tư Vingroup là kênh triển khai ưu đãi.

3: công ty quản lý và vận hành chuyên nghiệp

Công ty quản lý và vận hành chuyên nghiệp cũng là nhân tố khẳng định biệt thự biển Cửa Hộicủa Tập đoàn Vingroup là kênh triển khai ưu đãi. Vượt trội vời nhiều kênh đầu tư khác thường thuê tổ chức quản lý và vận hành là đơn vị nước ngoài thì Vingroup lựa chọn xây dựng và nâng cấp riêng một thương hiệu để quản lý, vận hành các dự án của mình. Điều như thế giúp những chung cư của Vinpearl sở hữu lợi thế hơn về việc ổn định cũng như nắm được thị hiếu cư dân nhờ là doanh nghiệp đi cùng với Tập đoàn Vingroup ngay từ thời điểm đầu.

Hiện nay, Vinpearl đang được đánh giá là tổ chức quản lý và vận hành chuyên nghiệp, được Brand Finance bình chọn là một trong các thương hiệu giá trị nhất Việt Nam. Chính vì vậy, đầu tư biệt thự biển Cửa Hộikhách hàng vừa tiết kiệm được giá tiền thuê tổ chức quản lý, vận hành vừa

4: Sản phẩm villa biển Cửa Hộilà sự tích hợp “all in one”

1 ưu điểm đặc sắc nữa trong villa biển Cửa Hộicủa Tập đoàn Vingroup chính là dự án được xây dựng và nâng cấp với tiêu chí tích hợp “all in one” từ sản phẩm khách sạn nghỉ dưỡng, tiện ích và dịch vụ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế giúp chung cư trở thành một trong những “thiên đường nghỉ dưỡng” của Tập đoàn Vingroup tại Việt Nam.

Chính sự tích hợp “all in one” đó giúp đáp ứng nhu cầu hưởng thụ đa dạng của bạn hiện nay, giúp dự án nhanh chóng trở thành điểm đến quen thuộc cho bạn.

5: Tỷ lệ phân chia lợi nhuận cao nhất Phân khúc hưởng thụ

Tỷ lệ phân chia nguồn lợi nhuận cao nhất Phân khúc bây giờhưởng cũng là một trong các yếu tố hứa hẹn villa biển Cửa Hội của Chủ đầu tư Vingroup là kênh đầu tư hấp dẫn. Khi triển khai biệt thự biển trong chung cư Cửa Hộikhách hàng sẽ được chia sẻ doanh thu giữa nhà đầu tư/ chủ đầu tư là 85/15.

Xem thêm  : Vinhomes d’ palais louis có điểm gì nổi bật

Leave a Reply